top

Thí sinh Cẩm Nhung vượt mọi thử thách và chinh phục bản thân

Thứ 5 | 17/01/2019 - Lượt xem: 1674
doanhnhantoancau.net:

Tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất thí sinh Cẩm Nhung đã vượt qua mọi thử thách, chinh phục bản thân, trở thành một trong những gương mặt được đánh giá cao ở mùa giải năm nay.

Sau nhiều ngày nỗ lực tập luyện từ việc đi catwalk đến việc luyện thanh, doanh nhân Cẩm Nhung đã có phần thi thăng hoa nhiều cảm xúc với ca khúc Đâu phải bởi mùa thu và phần trình diễn thời trang ấn tượng với những bước đi và thần thái tự tin.

 

 

 

 

 

Là một người khá bận rộn với việc kinh doanh thế nhưng với niềm đam mê nghệ thuật sâu sắc chị đã mạnh dạng đăng ký tham gia Thần tượng Doanh nhân năm 2018 và tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất thí sinh Cẩm Nhung đã vượt qua mọi thử thách, chinh phục bản thân, trở thành một trong những gương mặt được đánh giá cao ở mùa giải năm nay.
 


 

 

 

Doanh nhân Cẩm Nhung chia sẻ, kết quả chung cuộc ra sao, ngôi vị cao nhất thuộc về ai cũng không quan trọng; quan trọng là mình đã chinh phục được chính bản thân, làm những điều mà trước nay chưa dám trải nghiệm.


 

Trước thềm diễn ra đêm Gala trao giải cuộc thi Thần tượng Doanh nhân mùa thứ 2 vào ngày 25.1.2019 tại nhà hát Quân đội, top thí sinh bước vào đêm gala sẽ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho phần dự thi của mình. Bởi đây là đêm thi cuối cùng và quyết định thí sinh nào sẽ chạm tay đến vinh quang. Hy vọng với tài năng và bản lĩnh của mình, doanh nhân Cẩm Nhung sẽ được tỏa sáng cùng đam mê của mình và mang về cho mình ngôi vị cao nhất.


 

 

Tú Trần

Phong
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1570
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1130
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2965
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 23/01/2020 - Lượt xem: 1036

Với trái tim nhân ái, luôn hết lòng với hoạt động vì cộng đồng, vừa qua nữ doanh nhân Thanh Chúc đã được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Sắc Tâm Tài.

Với trái tim nhân ái, luôn hết lòng...

Chủ nhật | 23/02/2020 - Lượt xem: 832

Với những đóng góp ấy của anh, vừa qua, tại chương trình, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã trao cho anh chứng nhận hội viên với các hạng mục Bạch kim.

Với những đóng góp ấy của anh, vừa qua, tại chương...

Thứ 4 | 29/06/2022 - Lượt xem: 1464

Với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, từng bước thực hiện mục tiêu khỏe để xây dựng đất nước và tiến tới Đại hội thể thao Toàn Quốc năm 2022. 

Với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao quần...

Thứ 5 | 31/03/2022 - Lượt xem: 815

Với Quán quân Yali Trần hoạt động nghệ thuật và tham gia các hoạt động cộng đồng là 2 điều luôn song hành cùng nhau. Chị cống hiến hết hình cho nghệ thuật và dâng trọn trái tim yêu thương cho cộng đồng xã hội.

Với Quán quân Yali Trần hoạt động nghệ thuật và tham...

Thứ 5 | 06/12/2018 - Lượt xem: 1963

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 – Trình diễn với trang phục áo dài, doanh nhân An Phú chọn cho mình chiến áo dài có tôn màu xanh cùng họa tiết cườm được đính kết lộng lẫy.

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 –...

Chủ nhật | 08/11/2020 - Lượt xem: 1257

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi (TP.HCM) vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong tất cả đại biểu, giám giả tham dự. Tại đêm nhạc Hoa hậu Trần Lan Hương đã xuất sắc đấu giá thành công bộ áo dài của NTK Tạ Linh Nhân, đóng góp số tiền ý nghĩa đến đồng bào miền Trung thân yêu.

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1206

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn đã diễn ra buổi offline thường niên của Câu lạc bộ doanh nhân Tâm - Tầm  - Tài. Với sự có mặt của đông đảo doanh nhân.

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai...

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 476

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm,...