top

Thí sinh Cẩm Nhung vượt mọi thử thách và chinh phục bản thân

Thứ 5 | 17/01/2019 - Lượt xem: 1607
doanhnhantoancau.net:

Tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất thí sinh Cẩm Nhung đã vượt qua mọi thử thách, chinh phục bản thân, trở thành một trong những gương mặt được đánh giá cao ở mùa giải năm nay.

Sau nhiều ngày nỗ lực tập luyện từ việc đi catwalk đến việc luyện thanh, doanh nhân Cẩm Nhung đã có phần thi thăng hoa nhiều cảm xúc với ca khúc Đâu phải bởi mùa thu và phần trình diễn thời trang ấn tượng với những bước đi và thần thái tự tin.

 

 

 

 

 

Là một người khá bận rộn với việc kinh doanh thế nhưng với niềm đam mê nghệ thuật sâu sắc chị đã mạnh dạng đăng ký tham gia Thần tượng Doanh nhân năm 2018 và tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất thí sinh Cẩm Nhung đã vượt qua mọi thử thách, chinh phục bản thân, trở thành một trong những gương mặt được đánh giá cao ở mùa giải năm nay.
 


 

 

 

Doanh nhân Cẩm Nhung chia sẻ, kết quả chung cuộc ra sao, ngôi vị cao nhất thuộc về ai cũng không quan trọng; quan trọng là mình đã chinh phục được chính bản thân, làm những điều mà trước nay chưa dám trải nghiệm.


 

Trước thềm diễn ra đêm Gala trao giải cuộc thi Thần tượng Doanh nhân mùa thứ 2 vào ngày 25.1.2019 tại nhà hát Quân đội, top thí sinh bước vào đêm gala sẽ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho phần dự thi của mình. Bởi đây là đêm thi cuối cùng và quyết định thí sinh nào sẽ chạm tay đến vinh quang. Hy vọng với tài năng và bản lĩnh của mình, doanh nhân Cẩm Nhung sẽ được tỏa sáng cùng đam mê của mình và mang về cho mình ngôi vị cao nhất.


 

 

Tú Trần

Phong
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1535
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1093
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2914
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 1013

Với kiến thức chuyên môn và bàn tay tài hoa, chị đã làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn và thật rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Với kiến thức chuyên môn và bàn tay tài...

Thứ 2 | 07/12/2020 - Lượt xem: 1196

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những tài năng thật sự xứng đáng cho ngôi vị nhất nhì ba của từng bộ môn thi. Và như vậy hành trình tìm kiếm tài năng trong ngành làm đẹp tại TP.HCM đã khép lại

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã...

Thứ 4 | 22/01/2020 - Lượt xem: 794

Theo lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV và Liên đoàn Lao động thành phố HCM phát động phong trào kêu gọi vận động 1 triệu 500 phần quà cho bà con nghèo trên cả nước ăn tết.

Theo lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Hội chữ thập đỏ...

Chủ nhật | 23/02/2020 - Lượt xem: 817

Với những đóng góp ấy của anh, vừa qua, tại chương trình, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã trao cho anh chứng nhận hội viên với các hạng mục Bạch kim.

Với những đóng góp ấy của anh, vừa qua, tại chương...

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 1043

Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và nhận vinh danh nữ doanh nhân Tâm - Tài - Sắc, chị cho biết: “Nhận được giải thưởng không phải là điều hạnh phúc nhất, mà điều làm tôi mãn nguyện chính là sự ghi nhận của khách hàng, đồng nghiệp và của tất cả mọi người. Đặc biệt là bản thân tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã nỗ lực hết sức

Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và...

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 1257

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh, CEO Hương Maria cho biết, đây là lần đầu tiên chị đảm nhận vị trí Trưởng Ban Tổ Chức một cuộc thi về ngành làm đẹp có bề dày lịch sử và sức lan tỏa rộng khắp đến như vậy nên chị cũng có chút áp lực

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 512

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được tổ chức với ý nghĩa và mục đích tạo ra sân chơi đẳng cấp uy tín cho giới doanh nhân, tìm kiếm và đào tạo những thí sinh có tố chất và đam mê các bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là ca hát đã chính thức khởi động. Chiều ngày 15/10 cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt cuộc thi.

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 672

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...