top

"Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017" sân chơi đầu tiên dành cho doanh nhân được nhà nước cấp phép tổ chức

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 2095
doanhnhantoancau.net:

Tối ngày 25/08/2017 tại Khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi ra mắt cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017”. Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân trên toàn quốc.

 
Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), đồng thời muốn tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các quý cô thành đạt đang hoạt động trên toàn quốc, Bến Thành Media tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017”. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/08/2017 đến ngày 20/09/2017. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đúng ngày 20/10/2017 tại thành phố biển Vũng Tàu.
 
Trong buổi ra mắt chương trình, ông Nguyễn Duy Mạnh (Trưởng ban tổ chức) đã gửi lời cảm ơn đến những nhà tài trợ là những doanh nhân luôn đồng hành với Bến Thành Media trong mọi hoạt động. Cũng trong buổi ra mắt, 7 gương mặt chính thức trong hàng ban giám khảo đã được lộ diên: Ca sĩ Nguyên Vũ (Trưởng ban giám khảo), Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, NTK Quỳnh Paris, Hoa khôi doanh nhân 2015 Thùy Linh và Hoa khôi doanh nhân 2017 Hoàng Hương.
 

Được biết các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bắt buộc: trang phục áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội tự chọn và trang phục dạ hội. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 1/10/2017, tại đây sẽ công bố top 15 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết sếp hạng diễn ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
 
Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được Truyền hình trực truyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phát sóng trực tiếp trên kênh (gctv.vn) và được phát lại trên kênh HTV1. 
 
Một số hình ảnh khác của buổi ra mắt:
Gia Bảo
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1657
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1222
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 3048
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 738

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã tổ chức tặng hơn 300 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam...

Thứ 5 | 29/11/2018 - Lượt xem: 1456

"Tôi không quan trọng mình có thắng hay không mà quan trọng là tôi muốn thử sức một lần và nhận lại được đúng công sức mà bản thân đã bỏ ra. Như vậy đã đủ cho tôi cảm thấy hài lòng”.

"Tôi không quan trọng mình có thắng hay...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 495

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa và nay và Kỳ thủ ẩn danh, dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” đã được lộ diện với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Buổi ra mắt đã nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1350

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...

Thứ 4 | 28/11/2018 - Lượt xem: 1558

"Khi được gọi tên vào top tỏa sáng, Phong Lan cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng không tả xiết. Bởi bản thân Phong Lan không nghĩ rằng mình lại đạt được vinh quang ngay trong đêm thi đầu tiên".

"Khi được gọi tên vào top tỏa sáng, Phong Lan cảm...

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 513

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm,...

Thứ 6 | 21/08/2020 - Lượt xem: 889

Vừa qua, trong đêm chung kết của Asia International Beauty Festival 2020, Master Võ Thị Thu Thủy đã xuất sắc được BTC chương trình trao gửi trọng trách lan tỏa tình yêu và sức mạnh về làm đẹp khi chị được trao danh hiệu Đại sứ Doanh nhân Sắc đẹp.

Vừa qua, trong đêm chung kết của Asia International Beauty...

Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1763

Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng

Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc...