top

"Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017" sân chơi đầu tiên dành cho doanh nhân được nhà nước cấp phép tổ chức

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 2264
doanhnhantoancau.net:

Tối ngày 25/08/2017 tại Khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi ra mắt cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017”. Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân trên toàn quốc.

 
Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), đồng thời muốn tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các quý cô thành đạt đang hoạt động trên toàn quốc, Bến Thành Media tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017”. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/08/2017 đến ngày 20/09/2017. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đúng ngày 20/10/2017 tại thành phố biển Vũng Tàu.
 
Trong buổi ra mắt chương trình, ông Nguyễn Duy Mạnh (Trưởng ban tổ chức) đã gửi lời cảm ơn đến những nhà tài trợ là những doanh nhân luôn đồng hành với Bến Thành Media trong mọi hoạt động. Cũng trong buổi ra mắt, 7 gương mặt chính thức trong hàng ban giám khảo đã được lộ diên: Ca sĩ Nguyên Vũ (Trưởng ban giám khảo), Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, NTK Quỳnh Paris, Hoa khôi doanh nhân 2015 Thùy Linh và Hoa khôi doanh nhân 2017 Hoàng Hương.
 

Được biết các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bắt buộc: trang phục áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội tự chọn và trang phục dạ hội. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 1/10/2017, tại đây sẽ công bố top 15 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết sếp hạng diễn ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
 
Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được Truyền hình trực truyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phát sóng trực tiếp trên kênh (gctv.vn) và được phát lại trên kênh HTV1. 
 
Một số hình ảnh khác của buổi ra mắt:
Gia Bảo
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1718
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1268
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 3136
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 29/06/2022 - Lượt xem: 1547

Với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, từng bước thực hiện mục tiêu khỏe để xây dựng đất nước và tiến tới Đại hội thể thao Toàn Quốc năm 2022. 

Với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao quần...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 984

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...

Chủ nhật | 08/11/2020 - Lượt xem: 1384

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi (TP.HCM) vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong tất cả đại biểu, giám giả tham dự. Tại đêm nhạc Hoa hậu Trần Lan Hương đã xuất sắc đấu giá thành công bộ áo dài của NTK Tạ Linh Nhân, đóng góp số tiền ý nghĩa đến đồng bào miền Trung thân yêu.

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1318

Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga rạng ngời và nổi bật trên hàng ghế khách mời đặc biệt của “Gương mặt điện ảnh triển 2017”.

Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga...

Thứ 4 | 05/12/2018 - Lượt xem: 2384

Sau bao cố gắng vinh quang đã gọi tên chị khi hai chữ Tú Trang được đọc lên trong top thí sinh tỏa sáng.

Sau bao cố gắng vinh quang đã gọi tên chị khi hai chữ...

Thứ 7 | 29/02/2020 - Lượt xem: 1050

Vừa qua nữ doanh nhân Lê Thị Quỳnh Hạnh còn được vinh danh là doanh nhân Sắc Tâm Tài tại  chương tình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Vì Cộng Đồng”

Vừa qua nữ doanh nhân Lê Thị Quỳnh Hạnh còn được vinh...

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 536

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm,...

Thứ 5 | 06/12/2018 - Lượt xem: 2141

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 – Trình diễn với trang phục áo dài, doanh nhân An Phú chọn cho mình chiến áo dài có tôn màu xanh cùng họa tiết cườm được đính kết lộng lẫy.

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 –...