top

Hội thảo Cách mạng Cộng nghệ 4.0 - Lễ ra mắt Sàn Tri thức Novelind

Thứ 2 | 11/09/2017 - Lượt xem: 2313
doanhnhantoancau.net: Sáng ngày 11/9/2017, Viện Công nghệ 4.0 thuộc Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hội thảo “Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và lễ ra mắt sàn tri thức Novelind”

Sáng ngày 11/9/2017, Viện Công nghệ 4.0 thuộc Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hội thảo “Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và lễ ra mắt sàn tri thức Novelind” nhằm tạo cầu nối giữa các nhà khoa học với các doanh nghiệp thông qua việc giải quyết các thách thức doanh nghiệp và bằng kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học. Tạo một môi trường thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ và sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

 

Hội thảo Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và lễ ra mắt sàn tri thức Novelind
Hội thảo Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
- lễ ra mắt sàn tri thức Novelind

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với mong muốn tạo ra các đột phá trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật, góp phần tạo nên sự hình thành và phát triển của thị trường khoa học công nghệ Việt Nam.


Hội thảo Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
- lễ ra mắt sàn tri thức Novelind

Cũng trong buổi hội nghị còn diễn ra buổi lễ ra mắt, cắt băng khai trương sàn tri thức Novelind. Sàn giao dịch tri thức này đóng vai trò như là một bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D - Research & Development) cho các doanh nghiệp.


Cắt băng đỏ khai trương Sàn Tri Thức Novelind

Hội thảo với sự có mặt của hơn 200 doanh nghiệp và các nhà khoa học trong cả nước. Dưới sự chủ trì của TS. Dương Trọng Hải - Viện Trưởng Viện Công nghiệp 4.0, các nhà khoa học và doanh nghiệp đã thảo luận rất nhiều về Công nghiệp 4.0, đặc biệt là sàn tri thức Novelind


Hội thảo Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
- lễ ra mắt sàn tri thức Novelind

Hoàng Hương
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1691
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....