top

Bùi xuân Trường tỏa sáng tại bán kết 2 "Thần tượng Doanh nhân"

Thứ 7 | 08/12/2018 - Lượt xem: 1610
doanhnhantoancau.net:

Với những bước đi tự tin trên sân khấu, doanh nhân Xuân Trường giành cho mình chiến thắng đầu tiên. 

Tham gia cuộc thi ‘Thần tượng doanh nhân 2018”, doanh nhân Xuân Trường tham gia dự thi ở cả 2 bảng thi Thời trang và Tiếng hát. Tại đêm thi thứ 2, với những bước đi tự tin trên sân khấu, doanh nhân Xuân Trường giành cho mình chiến thắng đầu tiên.

Việc được gọi tên vào top thí sinh tỏa sáng, doanh nhân Xuân Trường đã tạo nên một sự bứt phá mới cho những thí sinh nam. Bởi ở 2 đêm thi những thí sinh bước vào top tỏa sáng đa số là thí sinh nữ. Anh là thí sinh nam đầu tiên được sướng tên trong top thí sinh có số điểm cao nhất tại đêm thi.

Tại đêm thi thứ 2 – Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, doanh nhân Xuân trường diện cho mình chiếc áo dài trắng cách tân. Bộ áo dài trắng cùng họa tiết rồng vàng được thêu tỉ mỉ đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục.


 

Khoác trên mình chiếc áo dài truyền thống nhưng mang phong cách hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, phong nhã của doanh nhân Xuân Trường.

Với chiến thắng đầu tiên tại đêm thi thứ 2 sẽ là động lực mạnh mẽ giúp thí sinh Xuân Trường hoàn thiện mình hơn và mang đến cho khán giả những phần dự thi ấn tượng nhất.


 

Trong đêm thi tiếp theo, doanh nhân Bùi Xuân Trường sẽ mang đến cho khán giả nhần dự thi như thế nào? Liệu rằng anh có giữ vững phong độ và tiếp tục tỏa sáng ở đêm thi tiếp theo? Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho thí sinh Xuân Trường.
 

 

BTV
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1610
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1173
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 3007
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 07/12/2020 - Lượt xem: 1228

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những tài năng thật sự xứng đáng cho ngôi vị nhất nhì ba của từng bộ môn thi. Và như vậy hành trình tìm kiếm tài năng trong ngành làm đẹp tại TP.HCM đã khép lại

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã...

Thứ 6 | 12/07/2019 - Lượt xem: 1474

“Tôi luôn dành một tình yêu đặc biệt cho âm nhạc. Chính tình yêu ấy là động lực để tôi vượt qua những thử thách và hơn hết tham gia vào Dạ Khúc Xưa Và Nay tôi không tự đặt áp lực cho bản thân mình mà xem đây là một sân chơi mới để bản thân được trải nghiệm, học hỏi và từ đó hoàn thiện chính mình”.

“Tôi luôn dành một tình yêu đặc...

Thứ 4 | 29/03/2023 - Lượt xem: 1489

Được biết, tính đến nay, Onlead đã đồng hành và cùng phát triển với hơn 500 doanh nghiệp là các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước

Được biết, tính đến nay, Onlead đã đồng hành và...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 823

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 1787

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa.

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của...

Chủ nhật | 23/02/2020 - Lượt xem: 848

Với những đóng góp ấy của anh, vừa qua, tại chương trình, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã trao cho anh chứng nhận hội viên với các hạng mục Bạch kim.

Với những đóng góp ấy của anh, vừa qua, tại chương...

Thứ 4 | 01/05/2019 - Lượt xem: 1765

Là một trong những gương mặt nổi bật tại bảng thi thời trang của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2018, đồng thời bằng tài năng, sự bản lĩnh, nữ doanh nhân Nhật Nguyệt đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân mùa giải 2018.

Là một trong những gương mặt nổi bật tại bảng thi thời trang của...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1286

Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga rạng ngời và nổi bật trên hàng ghế khách mời đặc biệt của “Gương mặt điện ảnh triển 2017”.

Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga...