top

Bùi xuân Trường tỏa sáng tại bán kết 2 "Thần tượng Doanh nhân"

Thứ 7 | 08/12/2018 - Lượt xem: 1649
doanhnhantoancau.net:

Với những bước đi tự tin trên sân khấu, doanh nhân Xuân Trường giành cho mình chiến thắng đầu tiên. 

Tham gia cuộc thi ‘Thần tượng doanh nhân 2018”, doanh nhân Xuân Trường tham gia dự thi ở cả 2 bảng thi Thời trang và Tiếng hát. Tại đêm thi thứ 2, với những bước đi tự tin trên sân khấu, doanh nhân Xuân Trường giành cho mình chiến thắng đầu tiên.

Việc được gọi tên vào top thí sinh tỏa sáng, doanh nhân Xuân Trường đã tạo nên một sự bứt phá mới cho những thí sinh nam. Bởi ở 2 đêm thi những thí sinh bước vào top tỏa sáng đa số là thí sinh nữ. Anh là thí sinh nam đầu tiên được sướng tên trong top thí sinh có số điểm cao nhất tại đêm thi.

Tại đêm thi thứ 2 – Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, doanh nhân Xuân trường diện cho mình chiếc áo dài trắng cách tân. Bộ áo dài trắng cùng họa tiết rồng vàng được thêu tỉ mỉ đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục.


 

Khoác trên mình chiếc áo dài truyền thống nhưng mang phong cách hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, phong nhã của doanh nhân Xuân Trường.

Với chiến thắng đầu tiên tại đêm thi thứ 2 sẽ là động lực mạnh mẽ giúp thí sinh Xuân Trường hoàn thiện mình hơn và mang đến cho khán giả những phần dự thi ấn tượng nhất.


 

Trong đêm thi tiếp theo, doanh nhân Bùi Xuân Trường sẽ mang đến cho khán giả nhần dự thi như thế nào? Liệu rằng anh có giữ vững phong độ và tiếp tục tỏa sáng ở đêm thi tiếp theo? Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho thí sinh Xuân Trường.
 

 

BTV
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1640
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1207
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 3035
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 22/01/2020 - Lượt xem: 838

Theo lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV và Liên đoàn Lao động thành phố HCM phát động phong trào kêu gọi vận động 1 triệu 500 phần quà cho bà con nghèo trên cả nước ăn tết.

Theo lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Hội chữ thập đỏ...

Thứ 5 | 29/11/2018 - Lượt xem: 1769

Tham gia dự thi tại đêm thi bán kết 1 với ca khúc Em đi chùa hương, nữ doanh nhân Thúy Hằng đã tạo điểm nhấn riêng khi khoác trên mình chiếc áo tứ thân cùng hình ảnh của chiếc nón quai thao mang đậm nét vùng Bắc bộ.

Tham gia dự thi tại đêm thi bán kết 1 với ca khúc...

Thứ 4 | 28/11/2018 - Lượt xem: 1554

"Khi được gọi tên vào top tỏa sáng, Phong Lan cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng không tả xiết. Bởi bản thân Phong Lan không nghĩ rằng mình lại đạt được vinh quang ngay trong đêm thi đầu tiên".

"Khi được gọi tên vào top tỏa sáng, Phong Lan cảm...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1347

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 510

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm,...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 492

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa và nay và Kỳ thủ ẩn danh, dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” đã được lộ diện với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Buổi ra mắt đã nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa...

Thứ 2 | 06/10/2025 - Lượt xem: 538

"Trung thu yêu thương 2025" mang đến cho các em những món quà đầy yêu thương, giúp các em có hoàn cảnh đặt biệt và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng một mùa trung thu thật ấm áp đầy nghĩa tình. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến BTC, ban lãnh đạo tại các địa phương đã tạo cơ hội cho các đơn tài trợ, các nhà hảo tâm gieo những hạt giống yêu thương khắp nơi, góp phần làm đẹp thêm cho cuộc đời.

"Trung thu yêu thương 2025" mang đến cho các em...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 861

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...