top

GCTV cùng các đơn vị tài trợ mang “Trung thu yêu thương 2025” đến với các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Thứ 2 | 06/10/2025 - Lượt xem: 367
doanhnhantoancau.net:

"Trung thu yêu thương 2025" mang đến cho các em những món quà đầy yêu thương, giúp các em có hoàn cảnh đặt biệt và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng một mùa trung thu thật ấm áp đầy nghĩa tình. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến BTC, ban lãnh đạo tại các địa phương đã tạo cơ hội cho các đơn tài trợ, các nhà hảo tâm gieo những hạt giống yêu thương khắp nơi, góp phần làm đẹp thêm cho cuộc đời.

Vừa qua, Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV đã phối hợp cùng UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Bình Sơn (An Giang), xã Xuân Hòa và Xuân Lộc (Đồng Nai) tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm - chủ đề “Trung thu yêu thương 2025”. Chương trình có sự tham gia của Hội Từ thiện Quốc tế Master Ruma, một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng GCTV trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu rộn ràng, tươi vui và tràn đầy ý nghĩa. Đồng thời góp phần động viên, khích lệ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu chăm ngoan học tập và đạt được thành tích tốt, chương trình đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu yêu thương 2025” được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi ý nghĩa vừa chăm lo đời sống tinh thần cũng như chia sẻ một phần khó khăn của các em.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Lê Thị May – Ủy ban trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, bà Trần Thị Lệ Hiền - Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã Bình Sơn, ông Đỗ Ngọc Doanh - Uỷ viên ban thường vụ - Chủ tịch Mặt trận TQVN xã Bình Sơn, ông Tạ Văn Cầu - Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Bình Sơn, cùng các ban ngành đoàn thể. Đại diện BTC có sự tham gia của bà Trần Thị Phấn – TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV, ông Nguyễn Đắc Lượng – PGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV .Về phía nhà trường có sự tham gia của thầy Phạm Văn Quyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Hoa - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cũng trong chương trình bà Võ Thị Ni – Đại diện hội từ thiện quốc tế Master Ruma có chia sẻ, bà thay mặt Guruji Ruma mang đến cho các em những món quà đầy yêu thương, giúp các em có hoàn cảnh đặt biệt và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng một mùa trung thu thật ấm áp đầy nghĩa tình. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến BTC, ban lãnh đạo tại các địa phương đã tạo cơ hội cho Hội thiện nguyện quốc tế Master Ruma gieo những hạt giống yêu thương khắp nơi, góp phần làm đẹp thêm cho cuộc đời.

Cũng trong đêm hội, đại diện ban lãnh đạo ông Đỗ Ngọc Doanh - Uỷ viên ban thường vụ - Chủ tịch Mặt trận TQVN xã Bình Sơn và bà Trần Thị Phấn - TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV đã gửi lời cảm và trao bằng tri ân đến các đơn vị tài trợ đã đóng góp cho chương trình đêm hội trăng rằm “Trung thu yêu thương 2025”.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn sôi động, đáng yêu của các em học sinh trường tiểu học Bình Sơn 1 – tỉnh An Giang, các em thiếu nhi còn được tham gia hoạt động phá cổ. Tiếng trống lân rền vang hòa cùng tiếng cười nói rộn rã bên ánh trăng rằm với những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương, hình ảnh tuy giản dị nhưng chắc hẳn sẽ là một mùa trung thu khó quên của các em nhỏ.

Đêm hội trăng rằm – chủ đề “Trung thu yêu thương 2025” là một chuỗi chương trình kéo dài từ ngày 3.10.2025 đến hết ngày 6.10.2025 được tổ chức tại 3 xã: xã Bình Sơn tỉnh An Giang, xã Xuân Lộc và xã Xuân Hòa tỉnh Đồng Nai. Thông qua chương trình, BTC sẽ trao hơn 1.000 phần quà (gạo, mì, bánh trung thu, dầu ăn, nước tương, tập vở, bút, lồng đèn,…) và 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Được biết chương trình có sự đóng góp hơn 1.000 phần quà và 50 suất học bổng của các đơn vị, các nhà hảo tâm: Nhóm thiện nguyện thiện tâm GCTV (600 phần quà), công ty cổ phần Good Food for life (150 thùng sữa chua), Hoa hậu TTDN Minh Châu, nghệ sĩ Yali Trần, ca sĩ Tiến Khoa,... Hội từ thiện quốc tế Master Ruma (400 phần quà) trị giá khoảng 400 triệu đồng. 

Đồng hành cùng chương trình không chỉ dừng lại ở việc trao tặng những món quà vật chất, Hội Từ thiện Quốc tế Master Ruma còn góp phần thắp sáng những ước mơ non nớt, nuôi dưỡng niềm tin để các em nhỏ vững bước trên con đường tương lai. Bằng những hành động thiết thực và tinh thần thiện nguyện bền bỉ, mỗi phần quà không chỉ là niềm vui vật chất, mà còn là lời động viên dịu dàng, là thông điệp về tình yêu thương và lòng nhân ái lan tỏa từ trái tim đến trái tim.
Cát An
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1457
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1016
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2813
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 19/12/2021 - Lượt xem: 694

Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh cũng như tập thể công ty cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện, giữ vững và phát huy thành tích trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1246

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1119

Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô cùng xúc động khi đấu giá thành công chiếc bình đồng được mạ vàng 24k tại chương trình Ngôi sao doanh nhân 2017

Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 456

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được tổ chức với ý nghĩa và mục đích tạo ra sân chơi đẳng cấp uy tín cho giới doanh nhân, tìm kiếm và đào tạo những thí sinh có tố chất và đam mê các bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là ca hát đã chính thức khởi động. Chiều ngày 15/10 cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt cuộc thi.

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được...

Thứ 7 | 09/09/2017 - Lượt xem: 1169

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành hương và thiện nguyện 10 cảnh chùa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Long Thành sẽ được diễn ra vào 9/9/2017 (19/7 âm lịch).

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành...

Thứ 2 | 07/12/2020 - Lượt xem: 1162

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những tài năng thật sự xứng đáng cho ngôi vị nhất nhì ba của từng bộ môn thi. Và như vậy hành trình tìm kiếm tài năng trong ngành làm đẹp tại TP.HCM đã khép lại

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã...

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 611

“Nối Vòng Tay Lớn” là chương trình kêu gọi sư chung tay ủng hộ giúp đỡ, bảo trợ cho các em mồ côi, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường.

“Nối Vòng Tay Lớn” là chương trình...

Thứ 3 | 11/10/2022 - Lượt xem: 600

Vào ngày 09/10/2022, Ban chấp hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ Phúc Lộc đã tổ chức chương trình Đền ơn đáp nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân và kêu gọi quyên góp ủng hộ tu sửa Đền Liệt sĩ trung đoàn 88.  

Vào ngày 09/10/2022, Ban chấp hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ...