top

GCTV MANG TRUNG THU ẤM ÁP ĐẾN TRẺ MỒ CÔI TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 316
doanhnhantoancau.net: Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã tổ chức tặng hơn 300 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương

Vừa qua, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã có buổi đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương. Đồng hành cùng GCTV trong chuyến thiện nguyện lần này có sự tham gia của Hoa hậu TTDN Nhật Nguyệt, Đại sứ Thu Thủy, CEO Viện thẩm mỹ Lena Loan, Ca sĩ nhân ái Việt Nam Nhật Chung, Ca sĩ nhân ái Việt Nam Thanh Hằng.


 

Đến với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương vào một ngày giữa tuần tuy nhiên đoàn thiện nguyện được ban quản lý của trung tâm đón tiếp tận tình, chu đáo và đặc biệt là sự phấn khởi của các em nhỏ khi có đoàn đến thăm.


 

Trong buổi đến thăm và tặng quà đoàn thiện nguyện do bà Trần Thị Hồng Phấn – TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV làm trưởng đoàn đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với các hoạt động múa hát và trò chơi nhằm mang lại cho các em một không khí vui tươi của đêm hội trăng rằm. Tại đây, đoàn cũng đã gựi tặng hơn 300 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, gạo và tiền mặt cho ban lãnh đạo trung tâm. Để trung tâm gửi đến tận tay từng em nhỏ.


 

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Giúp các em có được niềm vui trọn vẹn, ấm áp và an lành của ngày Tết Trung Thu. Hy vọng rằng không chỉ có đoàn thiện nguyện của GCTV đến thăm các em mà sẽ còn nhiều tấm lòng nhân ái hơn nữa cùng nhau chung tay, mang đến cho các em cuộc sống đủ đầy hơn, giúp các em phát triển toàn diện, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


 

 

 

 

Được biết, kinh phí của chuyến đi là sự đóng góp của các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái trong đêm nhạc Trung Thu Yêu Thương vào những ngày trước đó.

gctv
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1691
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 107

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...

Thứ 2 | 07/12/2020 - Lượt xem: 806

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những tài năng thật sự xứng đáng cho ngôi vị nhất nhì ba của từng bộ môn thi. Và như vậy hành trình tìm kiếm tài năng trong ngành làm đẹp tại TP.HCM đã khép lại

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 834

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 108

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm,...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 762

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn đã diễn ra buổi offline thường niên của Câu lạc bộ doanh nhân Tâm - Tầm  - Tài. Với sự có mặt của đông đảo doanh nhân.

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai...

Thứ 2 | 11/09/2017 - Lượt xem: 979

Vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên với ngôi vị Quán quân cuộc thi Doanh nhân hát - Giải Sao hôm 2017, Tân Quán quân Liễu Kiều đã gửi lời tri ân chân thành và xâu sắc đến bạn bè người thân đã luôn theo dõi và ủng hộ cô.

Vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên với ngôi vị...

Thứ 6 | 12/07/2019 - Lượt xem: 841

“Tôi luôn dành một tình yêu đặc biệt cho âm nhạc. Chính tình yêu ấy là động lực để tôi vượt qua những thử thách và hơn hết tham gia vào Dạ Khúc Xưa Và Nay tôi không tự đặt áp lực cho bản thân mình mà xem đây là một sân chơi mới để bản thân được trải nghiệm, học hỏi và từ đó hoàn thiện chính mình”.

“Tôi luôn dành một tình yêu đặc...

Thứ 5 | 29/11/2018 - Lượt xem: 826

"Tôi không quan trọng mình có thắng hay không mà quan trọng là tôi muốn thử sức một lần và nhận lại được đúng công sức mà bản thân đã bỏ ra. Như vậy đã đủ cho tôi cảm thấy hài lòng”.

"Tôi không quan trọng mình có thắng hay...