top

GCTV MANG TRUNG THU ẤM ÁP ĐẾN TRẺ MỒ CÔI TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 619
doanhnhantoancau.net: Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã tổ chức tặng hơn 300 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương

Vừa qua, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã có buổi đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương. Đồng hành cùng GCTV trong chuyến thiện nguyện lần này có sự tham gia của Hoa hậu TTDN Nhật Nguyệt, Đại sứ Thu Thủy, CEO Viện thẩm mỹ Lena Loan, Ca sĩ nhân ái Việt Nam Nhật Chung, Ca sĩ nhân ái Việt Nam Thanh Hằng.


 

Đến với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương vào một ngày giữa tuần tuy nhiên đoàn thiện nguyện được ban quản lý của trung tâm đón tiếp tận tình, chu đáo và đặc biệt là sự phấn khởi của các em nhỏ khi có đoàn đến thăm.


 

Trong buổi đến thăm và tặng quà đoàn thiện nguyện do bà Trần Thị Hồng Phấn – TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV làm trưởng đoàn đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với các hoạt động múa hát và trò chơi nhằm mang lại cho các em một không khí vui tươi của đêm hội trăng rằm. Tại đây, đoàn cũng đã gựi tặng hơn 300 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, gạo và tiền mặt cho ban lãnh đạo trung tâm. Để trung tâm gửi đến tận tay từng em nhỏ.


 

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Giúp các em có được niềm vui trọn vẹn, ấm áp và an lành của ngày Tết Trung Thu. Hy vọng rằng không chỉ có đoàn thiện nguyện của GCTV đến thăm các em mà sẽ còn nhiều tấm lòng nhân ái hơn nữa cùng nhau chung tay, mang đến cho các em cuộc sống đủ đầy hơn, giúp các em phát triển toàn diện, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


 

 

 

 

Được biết, kinh phí của chuyến đi là sự đóng góp của các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái trong đêm nhạc Trung Thu Yêu Thương vào những ngày trước đó.

gctv
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1464
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1024
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2822
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 06/10/2025 - Lượt xem: 370

"Trung thu yêu thương 2025" mang đến cho các em những món quà đầy yêu thương, giúp các em có hoàn cảnh đặt biệt và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng một mùa trung thu thật ấm áp đầy nghĩa tình. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến BTC, ban lãnh đạo tại các địa phương đã tạo cơ hội cho các đơn tài trợ, các nhà hảo tâm gieo những hạt giống yêu thương khắp nơi, góp phần làm đẹp thêm cho cuộc đời.

"Trung thu yêu thương 2025" mang đến cho các em...

Thứ 2 | 26/12/2022 - Lượt xem: 1305

Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chính thức khởi động chương trình Thần tượng doanh nhân mùa 4 năm 2023 và tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Quỹ Từ Thiện Sức Khỏe là số 1.

Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối...

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 1216

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh, CEO Hương Maria cho biết, đây là lần đầu tiên chị đảm nhận vị trí Trưởng Ban Tổ Chức một cuộc thi về ngành làm đẹp có bề dày lịch sử và sức lan tỏa rộng khắp đến như vậy nên chị cũng có chút áp lực

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi...

Thứ 7 | 08/12/2018 - Lượt xem: 1373

Với những bước đi tự tin trên sân khấu, doanh nhân Xuân Trường giành cho mình chiến thắng đầu tiên. 

Với những bước đi tự tin trên sân khấu, doanh nhân...

Thứ 2 | 07/12/2020 - Lượt xem: 1164

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những tài năng thật sự xứng đáng cho ngôi vị nhất nhì ba của từng bộ môn thi. Và như vậy hành trình tìm kiếm tài năng trong ngành làm đẹp tại TP.HCM đã khép lại

Kết thúc chương trình Hội đồng thẩm định đã...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 1223

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...

Thứ 5 | 23/01/2020 - Lượt xem: 983

Với trái tim nhân ái, luôn hết lòng với hoạt động vì cộng đồng, vừa qua nữ doanh nhân Thanh Chúc đã được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Sắc Tâm Tài.

Với trái tim nhân ái, luôn hết lòng...

Thứ 7 | 22/10/2022 - Lượt xem: 375

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống nghìn năm, được đông đảo nhân dân Việt Nam yêu thích, đưa bộ môn này trở thành món ăn tinh thần phong phú cho người dân. Trong hơn nửa thế kỷ qua, Hội Cờ tướng trước đây và Liên đoàn Cờ tướng hiện nay đã hoạt động mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Cờ tướng thế giới và châu lục. Cùng với sự đầu tư, quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là sự đồng hành và ủng hộ của các Doanh nhân doanh nghiệp đã và đang tạo điều kiện cho bộ môn thể thao trí tuệ này phát triển rộng rãi.

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống...