top

Sunny Tuyết "phù thủy" makeup tài hoa

Thứ 5 | 19/03/2020 - Lượt xem: 1428
doanhnhantoancau.net: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Sunny Tuyết - Chủ tịch hội đồng học viện Academy được biết đến là một chuyên gia, phù thủy” makeup. Cô có thể “biến hóa” tạo cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ

 

Chuyên gia trang điểm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, nhất là đối với các nữ nghệ sĩ, nữ doanh nhân và tất cả phái đẹp. Có thể khẳng định, họ là một trong những yếu tố quyết định, giúp các nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu, các nữ doanh nhân tự tin hơn khi tham dự các sự kiện hay gặp đối tác khách hàng.

 



Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Sunny Tuyết - Chủ tịch hội đồng học viện Academy được biết đến là một chuyên gia, "phù thủy" makeup. Cô có thể “biến hóa” tạo cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trong suốt năm tháng lập nghiệp và theo đuổi nghề nghiệp của mình “phù thủy” Sunny Tuyết xem mỗi thách thức, khó khăn mà mình gặp phải là một cơ hội để cô học hỏi, nâng cao tay nghề, hoàn thiển bản thân và tiến tới thành công.



Sau những thách thức ấy của nghề làm đẹp, chuyên gia Sunny Tuyết đã thật sự vượt qua chính mình, vững bước cùng đam mê và gặt hái được những thành công nhất định khi xuất sắc đạt được hai giải thưởng danh giá là Ngôi sao thương hiệu và Bàn tay vàng makeup.



Nghiêm túc với nghề, tài năng và bản lĩnh đã giúp doanh nhân Sunny Tuyết tạo dựng được những thành công nhất định khi tuổi đời con khá trẻ. Ngoài đam mê làm đẹp cho mọi người, nữ doanh nhân còn mong muốn truyền tải kỹ thuật, tay nghề của mình đến cho các bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp nên trong nhiều năm qua học viện Academy đã đào tạo cho hàng trăm học viên có được tay nghề vững chắc.



Từ những thành công ấy, vừa qua chuyên gia Sunny Tuyết được BTC chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp mời tham gia chương trình với vai trò “Cầm cân nảy mực”. Trong vai trò Trưởng ban giám khảo, chuyên gia makeup Sunny Tuyết sẽ cùng các thành viên trong hôi đồng chuyên môn chẩm điểm, đánh giá cho hơn 500 thí sinh và chọn ra người có kỹ thuật chuyên môn xuất sắc nhất.





Chia sẻ về vai trò trưởng ban giám khảo của mình, “phù thủy” Sunny Tuyết cho biết, cô rất vinh dự được BTC giao phó trọng trách quan trọng ấy. Để chọn ra người xuất sắc nhất cô và thành viên ban giám khảo phải xem xét, đánh giá thật tỉ mỉ và làm việc công tâm. Trải qua khoảnh khắc căng thẳng nhất cuối cùng hồi đồng chuyên môn cũng đã chọn được người xứng đáng nhất.











gctv
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1266
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 806
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2532
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 11/10/2022 - Lượt xem: 528

Vào ngày 09/10/2022, Ban chấp hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ Phúc Lộc đã tổ chức chương trình Đền ơn đáp nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân và kêu gọi quyên góp ủng hộ tu sửa Đền Liệt sĩ trung đoàn 88.  

Vào ngày 09/10/2022, Ban chấp hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ...

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 1105

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và chúc cho đại hội gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 1595

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.  

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...

Thứ 2 | 26/12/2022 - Lượt xem: 1020

Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chính thức khởi động chương trình Thần tượng doanh nhân mùa 4 năm 2023 và tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Quỹ Từ Thiện Sức Khỏe là số 1.

Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối...

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 1557

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với những dự án sau này. 

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 362

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 1642

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa.

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của...

Thứ 4 | 29/03/2023 - Lượt xem: 961

Được biết, tính đến nay, Onlead đã đồng hành và cùng phát triển với hơn 500 doanh nghiệp là các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước

Được biết, tính đến nay, Onlead đã đồng hành và...