top

Á quân Thần Tượng Doanh nhân Tiến Khoa hạnh phúc khi được vinh danh tại Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp" năm 2021

Chủ nhật | 19/12/2021 - Lượt xem: 728
doanhnhantoancau.net: Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh cũng như tập thể công ty cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện, giữ vững và phát huy thành tích trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Hưởng ứng Ngày Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam 10/11, vào ngày 5/12/2021 Ban tổ chức Diễn đàn gồm: Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Công Thương; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ban Tổ chức triển khai Cuộc vận động “Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” (Ban Tổ chức 248); Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã phối hợp với các bộ, ban, ngành liên quan đồng tổ chức Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp" năm 2021



Tham dự diễn đang có sự hiện diện của ban lãnh đạo các sở ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí và lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu. Trong đó, nổi trội và gây ấn tượng mạnh tại chương trình là đại diện công ty TNHH thương mại và đầu tư bất động sản Tiến Khoa. Bởi ngoài vai trò là người đại diện doanh nghiệp vinh dự được nhận bằng khen cho các doanh nghiệp, tổ chức hưởng ứng tích cực cuộc vận động "xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam" năm 2021 thì Á Quân Thần Tượng Doanh nhân Tiến Khoa còn tham gia trình diễn ca khúc Chuyến tàu về quê ngoại. Với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, thu hút, Á quân Tiến Khoa đã gửi trọn tình cảm vào từng câu chữ của bài hát và chạm đến cảm xúc của từng khán giả có mặt tại sự kiện.





Chia sẻ về sự hiện diện của mình tại Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp" năm 2021, Á quân Thần Tượng Doanh nhân Tiến Khoa cho biết, anh cảm thấy hạnh phúc khi nhận được lời mời tham dự chương trình. Và hạnh phúc hơn khi công ty TNHH thương mại và đầu tư bất động sản Tiến Khoa được Ban tổ chức lựa chọn để vinh danh ở hạng mục doanh nghiệp có thành tích xuất sắc hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”.năm 2021. Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh cũng như tập thể công ty cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện, giữ vững và phát huy thành tích trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.





Được biết, ngoài vai trò lãnh đạo doanh nghiệp, ca sĩ tự do thì Á quân Thần Tượng Doanh nhân Tiến Khoa còn được biết đến là một tấm lòng nhân ái. Anh luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Dù nơi cần giúp đỡ có xa xôi hay cách trở chỉ cần ở đâu cần đến anh đều có mặt. Hơn nữa, trong 1 năm qua dù dịch bệnh diễn biến khá phức tạp tại TP.HCM nhưng anh vẫn đồng hành cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV hỗ trợ, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị phong tỏa cách ly hay xóm trọ nghèo thông qua các buổi trao lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu đầy ý nghĩa.




Với những điều mà Á quân Thần Tượng Doanh nhân Tiến Khoa đã và đang cống hiến đã cho thấy rằng thành công không chỉ ở tài năng mà còn trở trái tim nồng ấm.

 









hồ hoàng anh
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1535
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1091
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2913
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 672

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã tổ chức tặng hơn 300 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1183

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang diện cho mình trang phục năng động, trẻ trung nhưng chị cũng không quên chọn cho mình bộ ngọc trai Tahiti Ocean Pearl để làm điểm nhấn.

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang...

Thứ 3 | 10/11/2020 - Lượt xem: 902

Là một người luôn đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng xã hội, đại sứ Thu Thủy đã và đang lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa, chia sẻ yêu thương và xứng đáng nhận được danh hiệu đại sứ doanh nhân nhân ái.

Là một người luôn đồng hành cùng các...

Thứ 4 | 16/12/2020 - Lượt xem: 3219

Sở hữu nét duyên dáng, nhan sắc mặn mà cùng ngoại hình cân đối, làn da nâu thể thao khỏe khoắn và đặc biệt là mái tóc xoăn xù tự nhiên giúp Tracy Thủy gây khá nhiều ấn tượng với hội đồng giám khảo và trở thành một trong những gương mặt tiềm năng cho mùa giải năm nay.

Sở hữu nét duyên dáng, nhan sắc mặn mà...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 464

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa và nay và Kỳ thủ ẩn danh, dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” đã được lộ diện với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Buổi ra mắt đã nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa...

Chủ nhật | 08/11/2020 - Lượt xem: 1200

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi (TP.HCM) vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong tất cả đại biểu, giám giả tham dự. Tại đêm nhạc Hoa hậu Trần Lan Hương đã xuất sắc đấu giá thành công bộ áo dài của NTK Tạ Linh Nhân, đóng góp số tiền ý nghĩa đến đồng bào miền Trung thân yêu.

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim...

Thứ 3 | 11/10/2022 - Lượt xem: 651

Vào ngày 09/10/2022, Ban chấp hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ Phúc Lộc đã tổ chức chương trình Đền ơn đáp nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân và kêu gọi quyên góp ủng hộ tu sửa Đền Liệt sĩ trung đoàn 88.  

Vào ngày 09/10/2022, Ban chấp hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 1929

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.  

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...