top

Diện thiết kế có tôn màu sáng doanh nhân An Phú nổi bật tại sân khấu đêm bán kết 2

Thứ 5 | 06/12/2018 - Lượt xem: 1946
doanhnhantoancau.net:

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 – Trình diễn với trang phục áo dài, doanh nhân An Phú chọn cho mình chiến áo dài có tôn màu xanh cùng họa tiết cườm được đính kết lộng lẫy.

Thiết kế có tôn màu sáng cùng phần đuôi áo và chiếc mấn lớn giúp doanh nhân An Phú nổi bật tại sân khấu đêm bán kết 2.


 

Nếu ở phần thi trình diễn trang phục công sở, doanh nhân An Phú gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn năng động thì sang phần trình diễn trang phục áo dài cô ghi điểm với nụ cười rạng rỡ, những bước đi thướt tha và vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.


 

Là một trong những thí sinh tương đối lớn tuổi tại cuộc thi nhưng phần thể hiện của thí sinh An Phú không thua kém gì với những thí sinh nhỏ tuổi khác. Doanh nhân An Phú luôn là người nổi bật bởi chị sở hữu nụ cười rạng rỡ, gương mặt phúc hậu và sự hòa đồng thân thiện.


 

Bước vào top thí sinh tỏa sáng tại đêm thi bán kết 2, chắc hẳn sẽ là một áp lực không hề nhỏ đối với thí sinh An Phú. Bởi trong đêm thi tiếp theo, đêm thi Tài năng và Thiện nguyện các thí sinh ở bảng thi Thời trang sẽ phải thể hiện một tài năng khác của mình ngoài tài năng catwalk.


 

Tuy nhiên với sự tự tin và bản lĩnh của mình, tin chắc rằng doanh nhân Võ An Phú sẽ hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đật kết quả tốt nhất.

 

 

Hải Hà
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1567
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1122
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2953
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 1943

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với những dự án sau này. 

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 3490

Dù bận rộn với lịch công việc dày đặt nhưng doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền đã sắp xếp thời gian và có mặt tại hàng ghế giám khảo của chương trình “Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017”.

Dù bận rộn với lịch công việc dày đặt nhưng doanh...

Thứ 4 | 22/01/2020 - Lượt xem: 812

Theo lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV và Liên đoàn Lao động thành phố HCM phát động phong trào kêu gọi vận động 1 triệu 500 phần quà cho bà con nghèo trên cả nước ăn tết.

Theo lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Hội chữ thập đỏ...

Thứ 7 | 09/09/2017 - Lượt xem: 1286

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành hương và thiện nguyện 10 cảnh chùa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Long Thành sẽ được diễn ra vào 9/9/2017 (19/7 âm lịch).

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1313

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...

Thứ 4 | 16/01/2019 - Lượt xem: 1669

Với việc tỏa sáng tại đêm Chung kết và Tài năng đã khẳng định được tài năng và bản lĩnh sân khấu của doanh nhân Tuyết Nhung

Với việc tỏa sáng tại đêm Chung kết và Tài...

Thứ 4 | 28/11/2018 - Lượt xem: 1491

"Khi được gọi tên vào top tỏa sáng, Phong Lan cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng không tả xiết. Bởi bản thân Phong Lan không nghĩ rằng mình lại đạt được vinh quang ngay trong đêm thi đầu tiên".

"Khi được gọi tên vào top tỏa sáng, Phong Lan cảm...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 718

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có buổi gặp mặt cùng Đoàn đại biểu của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam nhằm định hướng phát triển cho bộ môn Cờ Tướng, tạo điều kiện cho Cờ tướng Việt Nam phát triển bền vững, hội nhập cùng khu vực và thế giới.

Vừa qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã có...