top

Doanh nhân Hồ Hồng Hạnh: "Đến với Thần tượng Doanh nhân tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình"

Thứ 6 | 30/11/2018 - Lượt xem: 2172
doanhnhantoancau.net:

Đến với chương trình tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình và có cơ hội được tỏa sáng. Vì bản thân tôi là một doanh nhân nhưng tôi cũng có một niềm đam mê nghệ thuật và tại sân khấu của của “Thần tượng doanh nhân” tôi có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình.

Tối ngày 15.11 vừa qua, đêm thi đầu tiên của “Thần tượng Doanh nhân 2018” đã chính thức diễn ra. Tại đêm thi bán kết 1 có hơn 50 doanh nhân là chủ doanh nghiệp cùng nhau tranh tài ở 2 bảng thi Thời trang và Tiếng hát.

Là một doanh nhân thành đạt, doanh nhân Hồng Hạnh luôn chăm chút cho vẻ đẹp của mình và luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tham gia “Thần tượng Doanh nhân 2018” và sự tỏa sáng ngay đêm thi đầu tiên một lần nữa khẳng định được vẻ đẹp của Giám đốc công ty TNHH nhà hàng Hạnh Phát.  

Đến với đêm Bán kết 1 của “Thần tượng Doanh nhân 2018”, với chủ đề trang phục công sở, doanh nhân Hồng Hạnh lựa chọn cho mình chiếc đầm trắng tinh khôi. Chiếc đầm trắng được thiết kế năng động, trẻ trung cùng phần xẻ vai áo gợi cảm làm toát lên vẻ đẹp rạng ngời, quý phái của một nữ doanh nhân thành đạt.


 

Ở phần thi của mình, thí sinh mang mã số TT025 Hồ Hồng Hạnh đã sải những  bước đi tự tin trên sàn catwalk cùng nụ cười tỏa sáng chị đã chinh phục Ban giám khảo cùng khán giả tại sân khấu và giành chiến thắng, bước vào top 3 thí sinh cao điểm nhất của bảng thi Thời trang.


 

Chia sẻ về cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2018”, doanh nhân Hồng Hạnh - Giám đốc công ty TNHH nhà hàng Hạnh Phát cho biết: “Đến với chương trình tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình và có cơ hội được tỏa sáng. Vì bản thân tôi là một doanh nhân nhưng tôi cũng có một niềm đam mê nghệ thuật và tại sân khấu của của “Thần tượng doanh nhân” tôi có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình.

Khi được gọi tên vào top thí sinh tỏa sáng trong đêm thi bán kết 1 tôi thật sự bất ngờ và rất hạnh phúc. Đó sẽ là một bước ngoặc và là động lực để cho tôi cố gắng hơn nữa cho đêm thi bán kết 2 và đó cũng là một mình chứng rằng chúng tôi, những người doanh nhân  không chỉ kinh doanh giỏi mà còn có thể giỏi và tỏa sáng được ở các lĩnh vực khác nữa đặc biệt là lĩnh vực nghệ thuật ”.


 

“Với tôi dù là công việc hay với niềm đam mê của mình, tôi điều thực hiện nó bằng hết khả năng mình có. Trong đêm thi kết 2 tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng, nỗ lực tập luyện và cũng mong muốn vinh quang gọi tên mình”, chị Hạnh chia sẻ thêm.
 

Thu Sang
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1572
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1133
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2966
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 1452

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và chúc cho đại hội gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí...

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 676

“Nối Vòng Tay Lớn” là chương trình kêu gọi sư chung tay ủng hộ giúp đỡ, bảo trợ cho các em mồ côi, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường.

“Nối Vòng Tay Lớn” là chương trình...

Thứ 5 | 29/11/2018 - Lượt xem: 1421

Ca hát là niềm đam mê lớn với chị, tham gia cuộc thi này là dịp chị có thể thỏa sức trải nghiệm, thử sức và chinh phục chính bản thân mình.

Ca hát là niềm đam mê lớn với chị, tham gia cuộc thi...

Thứ 3 | 15/12/2020 - Lượt xem: 2672

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn gạo, 70 thùng nước suối, do trung tâm nhân đạo quê hương ủng hộ, tiền mặt kêu gọi trong đêm nhạc hướng về miền trung ngày 01 tháng 11 vừa qua 

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn...

Thứ 7 | 22/10/2022 - Lượt xem: 433

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống nghìn năm, được đông đảo nhân dân Việt Nam yêu thích, đưa bộ môn này trở thành món ăn tinh thần phong phú cho người dân. Trong hơn nửa thế kỷ qua, Hội Cờ tướng trước đây và Liên đoàn Cờ tướng hiện nay đã hoạt động mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Cờ tướng thế giới và châu lục. Cùng với sự đầu tư, quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là sự đồng hành và ủng hộ của các Doanh nhân doanh nghiệp đã và đang tạo điều kiện cho bộ môn thể thao trí tuệ này phát triển rộng rãi.

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1317

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...

Thứ 4 | 30/01/2019 - Lượt xem: 1682

Sau các vòng thi, Xuân Trường được xướng tên trên đấu trường nhan sắc với ngôi vị Nam vương GCTV – Thần tượng Doanh nhân, danh hiệu cao nhất bảng thời trang nam.

Sau các vòng thi, Xuân Trường được xướng tên...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 476

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa và nay và Kỳ thủ ẩn danh, dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” đã được lộ diện với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Buổi ra mắt đã nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa...