top

Doanh nhân Hồ Hồng Hạnh: "Đến với Thần tượng Doanh nhân tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình"

Thứ 6 | 30/11/2018 - Lượt xem: 2199
doanhnhantoancau.net:

Đến với chương trình tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình và có cơ hội được tỏa sáng. Vì bản thân tôi là một doanh nhân nhưng tôi cũng có một niềm đam mê nghệ thuật và tại sân khấu của của “Thần tượng doanh nhân” tôi có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình.

Tối ngày 15.11 vừa qua, đêm thi đầu tiên của “Thần tượng Doanh nhân 2018” đã chính thức diễn ra. Tại đêm thi bán kết 1 có hơn 50 doanh nhân là chủ doanh nghiệp cùng nhau tranh tài ở 2 bảng thi Thời trang và Tiếng hát.

Là một doanh nhân thành đạt, doanh nhân Hồng Hạnh luôn chăm chút cho vẻ đẹp của mình và luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tham gia “Thần tượng Doanh nhân 2018” và sự tỏa sáng ngay đêm thi đầu tiên một lần nữa khẳng định được vẻ đẹp của Giám đốc công ty TNHH nhà hàng Hạnh Phát.  

Đến với đêm Bán kết 1 của “Thần tượng Doanh nhân 2018”, với chủ đề trang phục công sở, doanh nhân Hồng Hạnh lựa chọn cho mình chiếc đầm trắng tinh khôi. Chiếc đầm trắng được thiết kế năng động, trẻ trung cùng phần xẻ vai áo gợi cảm làm toát lên vẻ đẹp rạng ngời, quý phái của một nữ doanh nhân thành đạt.


 

Ở phần thi của mình, thí sinh mang mã số TT025 Hồ Hồng Hạnh đã sải những  bước đi tự tin trên sàn catwalk cùng nụ cười tỏa sáng chị đã chinh phục Ban giám khảo cùng khán giả tại sân khấu và giành chiến thắng, bước vào top 3 thí sinh cao điểm nhất của bảng thi Thời trang.


 

Chia sẻ về cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2018”, doanh nhân Hồng Hạnh - Giám đốc công ty TNHH nhà hàng Hạnh Phát cho biết: “Đến với chương trình tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình và có cơ hội được tỏa sáng. Vì bản thân tôi là một doanh nhân nhưng tôi cũng có một niềm đam mê nghệ thuật và tại sân khấu của của “Thần tượng doanh nhân” tôi có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình.

Khi được gọi tên vào top thí sinh tỏa sáng trong đêm thi bán kết 1 tôi thật sự bất ngờ và rất hạnh phúc. Đó sẽ là một bước ngoặc và là động lực để cho tôi cố gắng hơn nữa cho đêm thi bán kết 2 và đó cũng là một mình chứng rằng chúng tôi, những người doanh nhân  không chỉ kinh doanh giỏi mà còn có thể giỏi và tỏa sáng được ở các lĩnh vực khác nữa đặc biệt là lĩnh vực nghệ thuật ”.


 

“Với tôi dù là công việc hay với niềm đam mê của mình, tôi điều thực hiện nó bằng hết khả năng mình có. Trong đêm thi kết 2 tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng, nỗ lực tập luyện và cũng mong muốn vinh quang gọi tên mình”, chị Hạnh chia sẻ thêm.
 

Thu Sang
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1590
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1150
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2983
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 542

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được tổ chức với ý nghĩa và mục đích tạo ra sân chơi đẳng cấp uy tín cho giới doanh nhân, tìm kiếm và đào tạo những thí sinh có tố chất và đam mê các bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là ca hát đã chính thức khởi động. Chiều ngày 15/10 cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt cuộc thi.

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được...

Thứ 5 | 13/12/2018 - Lượt xem: 2218

Tham gia một cuộc thi không ai không mong muốn mình đạt được giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, với Thanh Vân, chị không quá đặt áp lực cho bản thân mình. Quan trọng là bản thân đã cố gắng hết mình.

Tham gia một cuộc thi không ai không mong muốn mình...

Chủ nhật | 08/11/2020 - Lượt xem: 855

Tham dự đêm diễn, Hoa hậu TTDN Minh Châu trình diễn trong bộ trang phục đầm xòe trắng với với áo choàng và những họa tiết đá được đính kết tinh xảo và tỉ mỉ.

Tham dự đêm diễn, Hoa hậu TTDN Minh Châu trình diễn...

Chủ nhật | 08/11/2020 - Lượt xem: 1281

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi (TP.HCM) vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong tất cả đại biểu, giám giả tham dự. Tại đêm nhạc Hoa hậu Trần Lan Hương đã xuất sắc đấu giá thành công bộ áo dài của NTK Tạ Linh Nhân, đóng góp số tiền ý nghĩa đến đồng bào miền Trung thân yêu.

Đêm nhạc Hướng Về Miền Trung diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim...

Thứ 7 | 09/09/2017 - Lượt xem: 1302

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành hương và thiện nguyện 10 cảnh chùa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Long Thành sẽ được diễn ra vào 9/9/2017 (19/7 âm lịch).

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành...

Thứ 3 | 10/11/2020 - Lượt xem: 928

Là một người luôn đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng xã hội, đại sứ Thu Thủy đã và đang lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa, chia sẻ yêu thương và xứng đáng nhận được danh hiệu đại sứ doanh nhân nhân ái.

Là một người luôn đồng hành cùng các...

Thứ 3 | 15/12/2020 - Lượt xem: 2705

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn gạo, 70 thùng nước suối, do trung tâm nhân đạo quê hương ủng hộ, tiền mặt kêu gọi trong đêm nhạc hướng về miền trung ngày 01 tháng 11 vừa qua 

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 478

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa và nay và Kỳ thủ ẩn danh, dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” đã được lộ diện với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Buổi ra mắt đã nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa...