top

Mộng Thu ứng cử viên sáng giá của Thần tượng Doanh nhân mùa 2

Thứ 6 | 30/11/2018 - Lượt xem: 2857
doanhnhantoancau.net:

Doanh nhân Mộng thu sở hữu hình thể cân đối, gương mặt sáng cùng nụ cười rạng rỡ. Đây cũng là một trong những thí sinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho mùa giải năm nay.

Tham gia phần thi thời trang với trang phục công sở, thí sinh Mộng Thu chọn cho mình chiếc váy đen với áo khoác ren làm điểm nhấn.

Vượt qua hơn 50 thí sinh, doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Thu đã có phần thi thành công và giành chiến thắng khi bước vào top thí sinh xuất sắc của đêm thi Bán kết 1 “Thần tượng Doanh nhân 2018”.


 

Chia sẻ về việc được gọi tên vào top thí sinh tỏa sáng, thí sinh Mộng Thu cho biết, chị cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Đây sẽ là một dấu ấn mới cho bước ngoặc chinh phục bản thân mình và đây còn là một động lực to lớn giúp chị tự tin hơn ở những vòng thi tiếp theo.


 

Nói về việc chuẩn bị cho đêm thi bán kết 2, doanh nhân Mộng Thu chia sẻ, bản thân sẽ tập luyện hết mình, tham gia dự thi bằng hết khả năng mình có. Dù kết quả có thắng hay thua thì đó là một sự thử sức cho lĩnh vực mới.


 

 

Hương Giang
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1110
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 671
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2360
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 31/03/2022 - Lượt xem: 599

Với Quán quân Yali Trần hoạt động nghệ thuật và tham gia các hoạt động cộng đồng là 2 điều luôn song hành cùng nhau. Chị cống hiến hết hình cho nghệ thuật và dâng trọn trái tim yêu thương cho cộng đồng xã hội.

Với Quán quân Yali Trần hoạt động nghệ thuật và tham...

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 788

Với kiến thức chuyên môn và bàn tay tài hoa, chị đã làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn và thật rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Với kiến thức chuyên môn và bàn tay tài...

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 527

Đồng hành cùng đoàn thiện nguyện, đại sứ Thu Thủy đã thể hiện sự trẻ trung của mình, nhiệt huyết của tuổi trẻ qua các hoạt động vui chơi cùng các em

Đồng hành cùng đoàn thiện nguyện, đại sứ Thu Thủy...

Thứ 5 | 19/03/2020 - Lượt xem: 1367

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Sunny Tuyết - Chủ tịch hội đồng học viện Academy được biết đến là một chuyên gia, phù thủy” makeup. Cô có thể “biến hóa” tạo cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân...

Thứ 7 | 22/10/2022 - Lượt xem: 244

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống nghìn năm, được đông đảo nhân dân Việt Nam yêu thích, đưa bộ môn này trở thành món ăn tinh thần phong phú cho người dân. Trong hơn nửa thế kỷ qua, Hội Cờ tướng trước đây và Liên đoàn Cờ tướng hiện nay đã hoạt động mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Cờ tướng thế giới và châu lục. Cùng với sự đầu tư, quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là sự đồng hành và ủng hộ của các Doanh nhân doanh nghiệp đã và đang tạo điều kiện cho bộ môn thể thao trí tuệ này phát triển rộng rãi.

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống...

Thứ 5 | 06/12/2018 - Lượt xem: 1470

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 – Trình diễn với trang phục áo dài, doanh nhân An Phú chọn cho mình chiến áo dài có tôn màu xanh cùng họa tiết cườm được đính kết lộng lẫy.

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 –...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 258

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa và nay và Kỳ thủ ẩn danh, dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” đã được lộ diện với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Buổi ra mắt đã nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10, trong chương trình ra mắt Dạ khúc xưa...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 918

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn đã diễn ra buổi offline thường niên của Câu lạc bộ doanh nhân Tâm - Tầm  - Tài. Với sự có mặt của đông đảo doanh nhân.

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai...