top

Doanh nhân Phượng Nguyễn: Tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã nỗ lực hết sức

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 1043
doanhnhantoancau.net:
Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và nhận vinh danh nữ doanh nhân Tâm - Tài - Sắc, chị cho biết: “Nhận được giải thưởng không phải là điều hạnh phúc nhất, mà điều làm tôi mãn nguyện chính là sự ghi nhận của khách hàng, đồng nghiệp và của tất cả mọi người. Đặc biệt là bản thân tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã nỗ lực hết sức

Phượng Nguyễn là một nữ doanh nhân thành đạt, để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh những cũng nhẹ nhàng, gần gủi. Vượt qua hành trình lập nghiệp đầy khó khăn và thử thách, có lúc nữ doanh nhân Phượng Nguyễn tưởng chừng như mình sẽ đầu hàng, từ bỏ tất cả. Thế nhưng với ý chí, sự quyết tâm mãnh liệt đã tạo nên động lực, thoi thúc chị mạnh mẽ, cố gắng từng ngày để vương lên nghịch cảnh, vượt qua mọi thách thức và vương tới thành công.





Sau 20 năm nghiêm túc với nghề chị đã gặt hái được nhiều thành công và tạo đựng được thương hiệu làm đẹp vững mạnh mang tên mình. Để có được những thành tựu của hôm nay, chị đã phải trải qua nhiều chông gai thử thách, phải cố gắng học hỏi, nâng cao tay nghề và  từng ngày hoàn thiện bản thân mình hơn. Chị là minh chứng cho việc đam mê sẽ dẫn lối thành công và chính đam mê đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp đã tạo nên Beauty - Salon Phượng Sài Gòn.





Với nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, nữ doanh nhân Phượng Nguyễn đã đưa Beauty - Salon Phượng Sài Gòn trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp. Bênh cạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, Phượng Nguyễn cùng thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng. Chị cùng chung tay với nhiều tấm lòng nhân ái để mang một phần nhỏ yêu thương của mình đến những mảnh đời khó khăn, kém may mắn.



 

Trước những cống hiến của chị cho sự nghiệp làm đẹp và những đóng góp cho cộng đồng, vào ngày 15.1 vừa qua, tại nhà hát VOH Music One đã diễn ra đêm Gala Tự hào thương hiệu Việt vì cộng đồng. Đây là chương trình do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, đơn vị có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng. Một trong những doanh nhân được đề cử tôn vinh ở hạng mực Tâm – Tài – Sắc là doanh nhân Phượng Nguyễn người sáng lập nên thương hiệu Beauty - Salon Phượng Sài Gòn.
 





Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và nhận vinh danh nữ doanh nhân Tâm - Tài - Sắc, chị cho biết: “Nhận được giải thưởng không phải là điều hạnh phúc nhất, mà điều làm tôi mãn nguyện chính là sự ghi nhận của khách hàng, đồng nghiệp và của tất cả mọi người. Đặc biệt là bản thân tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã nỗ lực hết sức để mang đến những giá trị thiệt thực cho cộng đồng và cho mọi người xung quanh”

























gctv
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1535
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1091
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2913
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 15/12/2020 - Lượt xem: 2564

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn gạo, 70 thùng nước suối, do trung tâm nhân đạo quê hương ủng hộ, tiền mặt kêu gọi trong đêm nhạc hướng về miền trung ngày 01 tháng 11 vừa qua 

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn...

Thứ 2 | 11/09/2017 - Lượt xem: 1171

Sở hữu lượng fan hùng hậu, cùng những cố gắng và sự đầu tư cho hoành tráng cho mỗi phần dự thi của mình, bên cạnh giải Á Quân Á Quân Sao hôm 2017 thí sinh Minh Nguyệt còn chiếm trọn tình yêu của khán giả khi nhận được giải thưởng “Doanh nhân được yêu thích nhất” do hội đồng Ban giám khảo cùng những khán giả đã bình chọn.

Sở hữu lượng fan hùng hậu, cùng những cố gắng và sự...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 1927

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.  

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 511

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được tổ chức với ý nghĩa và mục đích tạo ra sân chơi đẳng cấp uy tín cho giới doanh nhân, tìm kiếm và đào tạo những thí sinh có tố chất và đam mê các bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là ca hát đã chính thức khởi động. Chiều ngày 15/10 cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt cuộc thi.

Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 được...

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 1759

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa.

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của...

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 672

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã tổ chức tặng hơn 300 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam...

Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1668

Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng

Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc...

Thứ 5 | 19/03/2020 - Lượt xem: 1571

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Sunny Tuyết - Chủ tịch hội đồng học viện Academy được biết đến là một chuyên gia, phù thủy” makeup. Cô có thể “biến hóa” tạo cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân...