top

CEO HƯƠNG MARIA ĐẢM NHẬN VAI TRÒ MỚI

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 1325
doanhnhantoancau.net:
Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh, CEO Hương Maria cho biết, đây là lần đầu tiên chị đảm nhận vị trí Trưởng Ban Tổ Chức một cuộc thi về ngành làm đẹp có bề dày lịch sử và sức lan tỏa rộng khắp đến như vậy nên chị cũng có chút áp lực
Vừa qua, BTC cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp đã có buổi ra mắt thành phần Ban Tổ Chức mùa giải tại Từ Sơn – Bắc Ninh. Ngoài Ban Tổ Chức thường trực như những mùa giải trước thì trong mùa giải lần này có sự thay đổi lớn về người đứng đầu của sự kiện. Và người đảm nhận vị trí Trưởng Ban tổ chức chính là CEO, Hoa hậu Hương Maria.



Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Hương Maria thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái tự tin và quyền lực của người đứng đầu của Viện thẩm mỹ quốc tế Hương Maria Group.



Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh, CEO Hương Maria cho biết, đây là lần đầu tiên chị đảm nhận vị trí Trưởng Ban Tổ Chức một cuộc thi về ngành làm đẹp có bề dày lịch sử và sức lan tỏa rộng khắp đến như vậy nên chị cũng có chút áp lực. Vì phải chuẩn bị làm sao cho chương trình hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất. Mặc dù trước đây CEO Hương Maria đã từng đảm nhận vị trí này ở các chương trình khác nhưng ở Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp thì cảm xúc hoàn toàn mới mẻ. Bởi các thí sinh tham gia đều là những master tài giỏi và là chủ của các cơ sở làm đẹp uy tín tại khu vực Từ Sơn – Bắc Ninh và các vùng lân cận.





Tuy nhiên, với kinh nghiệm của bản thân cùng sự hỗ trợ của thành viên Ban tổ chức CEO Hương Maria đã hoàn thành tốt vai trò của mình và mang đến một sân chơi uy tín, hoành tráng, nơi tôn vinh những tài năng trong ngành làm.





Được biết, đêm thi chung kết toàn quốc của Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp sẽ được diễn ra vào ngày 30.11 tới tại TP.HCM. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm tranh tài đầy gây cấn đến từ các thí sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc.

gctv
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1747
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1285
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 3172
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 10/07/2019 - Lượt xem: 1300

Thí sinh Mạnh Cương đã chiến thắng thuyết phục tại đêm thi Bán Kết 2. Anh là thí sinh nam thứ 2 được gọi tên vào top tỏa sáng.

Thí sinh Mạnh Cương đã chiến thắng thuyết phục tại...

Thứ 6 | 30/11/2018 - Lượt xem: 1520

Sau phần trình diễn trang phục công sở, nữ doanh nhân mang hai quốc tịch Việt – Anh giành chiến thắng ở vòng thi đầu tiên của “Thần tương Doanh nhân 2018”

Sau phần trình diễn trang phục công sở, nữ doanh...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 2342

Tối ngày 25/08/2017 tại Khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi ra mắt cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017”. Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân trên toàn quốc.

Tối ngày 25/08/2017 tại Khách sạn Kim Đô đã...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 1385

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...

Thứ 6 | 21/08/2020 - Lượt xem: 909

Vừa qua, trong đêm chung kết của Asia International Beauty Festival 2020, Master Võ Thị Thu Thủy đã xuất sắc được BTC chương trình trao gửi trọng trách lan tỏa tình yêu và sức mạnh về làm đẹp khi chị được trao danh hiệu Đại sứ Doanh nhân Sắc đẹp.

Vừa qua, trong đêm chung kết của Asia International Beauty...

Thứ 7 | 22/10/2022 - Lượt xem: 506

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống nghìn năm, được đông đảo nhân dân Việt Nam yêu thích, đưa bộ môn này trở thành món ăn tinh thần phong phú cho người dân. Trong hơn nửa thế kỷ qua, Hội Cờ tướng trước đây và Liên đoàn Cờ tướng hiện nay đã hoạt động mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Cờ tướng thế giới và châu lục. Cùng với sự đầu tư, quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là sự đồng hành và ủng hộ của các Doanh nhân doanh nghiệp đã và đang tạo điều kiện cho bộ môn thể thao trí tuệ này phát triển rộng rãi.

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống...

Thứ 7 | 21/03/2020 - Lượt xem: 1975

Mang trong mình trái tim đam mê mảnh liệt với ngành làm đẹp cùng sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ nên trong những năm tháng làm nghề của mình, master Oanh Trần đã không ngừng nỗ lực, học tập, rèn luyện, nâng cao tay nghề

Mang trong mình trái tim đam mê mảnh liệt với...

Thứ 7 | 21/11/2020 - Lượt xem: 1641

Với chị thiện nguyện là hoạt động đẹp nhất. Nó biểu trưng cho vẻ đẹp từ trong tâm hồn của mỗi người và đặc biệt là phái nữ

Với chị thiện nguyện là hoạt động đẹp nhất. Nó biểu trưng cho...