top

Á hậu Doanh nhân nhân ái Hoàng Linh: Thiện nguyện không chỉ là niềm vui riêng mà còn là điều hạnh phúc

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 1319
doanhnhantoancau.net:
Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa.

Thời gian vừa qua, khi người dân các tỉnh miền Trung phải gánh chịu cảnh thiên tai bão lũ, Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh cùng nhiều nghệ sĩ và các doanh nhân đã tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật để chung tay gây quỹ từ thiện ủng hộ người dân. 

Cụ thể, Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh đã dành ít thời gian bận rộn của mình để đến TP.HCM tham dự sự kiện “Hướng Về Miền Trung” do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức. Đây là chương trình nghệ thuật nhằm kêu gọi ủng hộ giúp đồng bào miền Trung tái thiết lập cuộc sống. Tại sự kiện chị Hoàng Linh đã góp một ít tấm lòng của mình cho miền Trung thân yêu với mong muốn đồng bào mình nhanh chóng vượt qua khó khăn hiện tại. 

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, đối với chị thiện nguyện là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Bởi khi chúng mang yêu thương đến với mọi người, nó sẽ tiếp thêm nguồn động lực, giúp những mảnh đời khó khăn có thêm sức mạnh để vượt qua hoàn cảnh trái ngang của hiện tại và vươn tới cuộc sống tươi sáng hơn. Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa. 

Tuy nhiên, Á hậu Hoàng Linh cũng bài tỏ quan điểm riêng của mình về thực trạng trục lợi cá nhân từ những hoạt động thiện nguyện. Hoàng Linh bày bỏ: “Tôi đặc biệt lên án và phê phán những cá nhân, tổ chức đã và đang có hành vi trục lợi từ các hoạt động thiện nguyện. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những cá nhân, đơn vị đang hoạt động bằng cả trái tim”. 

Có thể nói, chia sẻ yêu thương đến cộng đồng xã hội là hoạt động nhận được sự quan tâm của nhiều mạnh thường quân, những trái tim nhân ái. Và Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh là một trong những gương mặt tiêu biểu cho tấm lòng nhân hậu, trái tim tràn đầy tình yêu thương và đó cũng là phẩm chất, niềm tự hào khi chúng ta nhắc về các nữ doanh nhân cũng như người phụ nữ Việt Nam và dân tộc Đại Việt.gctv
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1561
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 29/06/2022 - Lượt xem: 19

Với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, từng bước thực hiện mục tiêu khỏe để xây dựng đất nước và tiến tới Đại hội thể thao Toàn Quốc năm 2022. 

Với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao quần...

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 803

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh, CEO Hương Maria cho biết, đây là lần đầu tiên chị đảm nhận vị trí Trưởng Ban Tổ Chức một cuộc thi về ngành làm đẹp có bề dày lịch sử và sức lan tỏa rộng khắp đến như vậy nên chị cũng có chút áp lực

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 645

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang diện cho mình trang phục năng động, trẻ trung nhưng chị cũng không quên chọn cho mình bộ ngọc trai Tahiti Ocean Pearl để làm điểm nhấn.

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang...

Thứ 7 | 09/09/2017 - Lượt xem: 692

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành hương và thiện nguyện 10 cảnh chùa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Long Thành sẽ được diễn ra vào 9/9/2017 (19/7 âm lịch).

Chương trình Mùa Vu Lan báo hiếu Đi hành...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 759

Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với vòng cổ Ngọc trai Poem đẹp thanh lịch thuần khiết và tinh tế đến nao lòng

Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với...

Thứ 5 | 06/12/2018 - Lượt xem: 718

Ngoài việc thể hiện tốt ca khúc dự thi của mình, trang phục biểu diễn cũng góp phần làn nên thành công của thí sinh Mỹ Dung. Chọn cho mình chiếc đầm vàng, suông dài nổi bật đã làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của nữ doanh nhân.

Ngoài việc thể hiện tốt ca khúc dự thi của mình,...

Thứ 2 | 11/09/2017 - Lượt xem: 609

Là thí sinh nhận được nhiều lời khen từ phía Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn, Liễu Kiều đã xuất sắc vượt qua các thí sinh “nặng kí” trở thành Quán quân Doanh nhân hát 2017.

Là thí sinh nhận được nhiều lời khen từ phía Hội...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 716

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.  

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...