top

Á hậu Doanh nhân nhân ái Hoàng Linh: Thiện nguyện không chỉ là niềm vui riêng mà còn là điều hạnh phúc

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 1383
doanhnhantoancau.net:
Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa.

Thời gian vừa qua, khi người dân các tỉnh miền Trung phải gánh chịu cảnh thiên tai bão lũ, Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh cùng nhiều nghệ sĩ và các doanh nhân đã tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật để chung tay gây quỹ từ thiện ủng hộ người dân. 

Cụ thể, Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh đã dành ít thời gian bận rộn của mình để đến TP.HCM tham dự sự kiện “Hướng Về Miền Trung” do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức. Đây là chương trình nghệ thuật nhằm kêu gọi ủng hộ giúp đồng bào miền Trung tái thiết lập cuộc sống. Tại sự kiện chị Hoàng Linh đã góp một ít tấm lòng của mình cho miền Trung thân yêu với mong muốn đồng bào mình nhanh chóng vượt qua khó khăn hiện tại. 

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, đối với chị thiện nguyện là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Bởi khi chúng mang yêu thương đến với mọi người, nó sẽ tiếp thêm nguồn động lực, giúp những mảnh đời khó khăn có thêm sức mạnh để vượt qua hoàn cảnh trái ngang của hiện tại và vươn tới cuộc sống tươi sáng hơn. Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa. 

Tuy nhiên, Á hậu Hoàng Linh cũng bài tỏ quan điểm riêng của mình về thực trạng trục lợi cá nhân từ những hoạt động thiện nguyện. Hoàng Linh bày bỏ: “Tôi đặc biệt lên án và phê phán những cá nhân, tổ chức đã và đang có hành vi trục lợi từ các hoạt động thiện nguyện. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những cá nhân, đơn vị đang hoạt động bằng cả trái tim”. 

Có thể nói, chia sẻ yêu thương đến cộng đồng xã hội là hoạt động nhận được sự quan tâm của nhiều mạnh thường quân, những trái tim nhân ái. Và Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh là một trong những gương mặt tiêu biểu cho tấm lòng nhân hậu, trái tim tràn đầy tình yêu thương và đó cũng là phẩm chất, niềm tự hào khi chúng ta nhắc về các nữ doanh nhân cũng như người phụ nữ Việt Nam và dân tộc Đại Việt.gctv
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1644
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 687

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang diện cho mình trang phục năng động, trẻ trung nhưng chị cũng không quên chọn cho mình bộ ngọc trai Tahiti Ocean Pearl để làm điểm nhấn.

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang...

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 857

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh, CEO Hương Maria cho biết, đây là lần đầu tiên chị đảm nhận vị trí Trưởng Ban Tổ Chức một cuộc thi về ngành làm đẹp có bề dày lịch sử và sức lan tỏa rộng khắp đến như vậy nên chị cũng có chút áp lực

Chia sẻ về vai trò “Người đầu tàu” của cuộc thi...

Thứ 2 | 11/09/2017 - Lượt xem: 963

Vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên với ngôi vị Quán quân cuộc thi Doanh nhân hát - Giải Sao hôm 2017, Tân Quán quân Liễu Kiều đã gửi lời tri ân chân thành và xâu sắc đến bạn bè người thân đã luôn theo dõi và ủng hộ cô.

Vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên với ngôi vị...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 772

Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga rạng ngời và nổi bật trên hàng ghế khách mời đặc biệt của “Gương mặt điện ảnh triển 2017”.

Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga...

Thứ 6 | 30/11/2018 - Lượt xem: 658

Sau phần trình diễn trang phục công sở, nữ doanh nhân mang hai quốc tịch Việt – Anh giành chiến thắng ở vòng thi đầu tiên của “Thần tương Doanh nhân 2018”

Sau phần trình diễn trang phục công sở, nữ doanh...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 2741

Dù bận rộn với lịch công việc dày đặt nhưng doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền đã sắp xếp thời gian và có mặt tại hàng ghế giám khảo của chương trình “Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017”.

Dù bận rộn với lịch công việc dày đặt nhưng doanh...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 660

Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô cùng xúc động khi đấu giá thành công chiếc bình đồng được mạ vàng 24k tại chương trình Ngôi sao doanh nhân 2017

Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 809

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi đề ra nên tôi đã đăng kí tham gia.

Bị cuốn hút bởi tên chương trình cũng như mục...