top

Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa đơn vị đồng hành cùng Đại hội Thể thao TPHCM lần thứ IX.

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 349
doanhnhantoancau.net:

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

Được biết đến là GĐ Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa - ông Võ Tiến Khoa là đơn vị đồng hành của nhiều chương trình lớn nhỏ trên cả nước. Với mong muốn đóng góp một phần sức của mình để xây dựng những chương trình thành công và ý nghĩa đơn vị Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa một lần nữa góp mặt đồng hành cùng Đại hội Thể dục Thể thao TPHCM lần thứ IX tại Nhà thi đấu Phú Thọ với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thành phố anh hùng

Tối ngày 18.6.2022 đã diên ra đêm khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao TPHCM lần thứ IX tại Nhà thi đấu Phú Thọ với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thành phố anh hùng” thu hút hơn 6.600 VĐV tranh tài ở 34 bộ môn chính thức. Trước ngày khai mạc đại hội, đã có 7 môn tổ chức thi đấu xong gồm: muay, bắn cung, võ cổ truyền, judo, kéo co, boxing, bóng bàn trong khi 2 môn bóng đá và pencak silat đang diễn ra hết sức gay cấn.

Chia sẻ tại chương trình, ông Võ Tiến Khoa - GĐ Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa cho biết: “Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, bên cạnh đó thông qua Đại hội Thể dục thể thao là điều kiện cần và đủ để tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc đóng góp phát triển thể thao Thành phố.”

Được biết, Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa là đơn vị chuyên kinh doanh về lĩnh vực đầu tư xây dựng và bất động sản. Với nhiều năm hoạt động trong ngành Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa nói chung và lãnh đạo công ty ông Võ Tiến Khoa nói riêng bên cạnh việc đẩy mạnh cá hoạt động về lĩnh vực kinh doanh thì còn thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện cũng như xây dựng phát triển văn hóa đất nước: Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2022, các hoạt động thiện nguyện tại các trung tâm nhân đạo và đặc biệt nhất là sự kiện Đại hội Thể dục Thể thao TPHCM lần thứ IX với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thành phố anh hùng”.

Hoạt động lớn nhất xen kẽ giữa 2 đại hội thể thao thành phố và toàn quốc chính là việc đội tuyển thể thao người khuyết tật TP HCM sẽ tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games 11) ở tất cả 8 môn thể thao mà Việt Nam tham dự (trong đó môn judo và bắn cung tham dự bằng kinh phí xã hội hóa).

Đại hội Thể dục Thể thao TP HCM lần IX sẽ kết thúc vào cuối tháng 8. Lễ bế mạc và tổng kết dự kiến tổ chức vào tháng 9-2022 và TP HCM sẽ hoàn thiện lực lượng tinh nhuệ nhất của các bộ môn để tham gia tranh tài tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc diễn ra vào tháng 11 ở Quảng Ninh.

Gia An
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1356
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 931
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2683
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 13/12/2018 - Lượt xem: 1948

Tham gia một cuộc thi không ai không mong muốn mình đạt được giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, với Thanh Vân, chị không quá đặt áp lực cho bản thân mình. Quan trọng là bản thân đã cố gắng hết mình.

Tham gia một cuộc thi không ai không mong muốn mình...

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 1661

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với những dự án sau này. 

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí...

Chủ nhật | 19/12/2021 - Lượt xem: 622

Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh cũng như tập thể công ty cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện, giữ vững và phát huy thành tích trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh...

Thứ 4 | 18/03/2020 - Lượt xem: 1895

Đảm nhận trên vai trọng trách người tạo nên một sân chơi lớn, nơi giúp các bạn đam mê với ngành làm đẹp được thể hiện mình, vào ngày diễn ra chung kết của chương trình, Phó BTC Ngọc Linh đã có mặt từ rất sớm. Với kinh nghiệm và kiến thức về các lĩnh vực làm đẹp, Master Ngọc Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam 2020.

Đảm nhận trên vai trọng trách người tạo nên một...

Thứ 2 | 26/12/2022 - Lượt xem: 1139

Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chính thức khởi động chương trình Thần tượng doanh nhân mùa 4 năm 2023 và tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Quỹ Từ Thiện Sức Khỏe là số 1.

Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối...

Thứ 6 | 21/08/2020 - Lượt xem: 742

Vừa qua, trong đêm chung kết của Asia International Beauty Festival 2020, Master Võ Thị Thu Thủy đã xuất sắc được BTC chương trình trao gửi trọng trách lan tỏa tình yêu và sức mạnh về làm đẹp khi chị được trao danh hiệu Đại sứ Doanh nhân Sắc đẹp.

Vừa qua, trong đêm chung kết của Asia International Beauty...

Thứ 6 | 30/11/2018 - Lượt xem: 1863

Đến với chương trình tôi mong muốn vượt qua được chính bản thân mình và có cơ hội được tỏa sáng. Vì bản thân tôi là một doanh nhân nhưng tôi cũng có một niềm đam mê nghệ thuật và tại sân khấu của của “Thần tượng doanh nhân” tôi có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình.

Đến với chương trình tôi mong muốn vượt qua được chính...

Thứ 6 | 12/07/2019 - Lượt xem: 1180

“Tôi luôn dành một tình yêu đặc biệt cho âm nhạc. Chính tình yêu ấy là động lực để tôi vượt qua những thử thách và hơn hết tham gia vào Dạ Khúc Xưa Và Nay tôi không tự đặt áp lực cho bản thân mình mà xem đây là một sân chơi mới để bản thân được trải nghiệm, học hỏi và từ đó hoàn thiện chính mình”.

“Tôi luôn dành một tình yêu đặc...