top

Master Oanh Trần là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của chương trình gây nhiều tiếng vang trong lĩnh vực làm đẹp.

Thứ 7 | 21/03/2020 - Lượt xem: 1678
doanhnhantoancau.net: Mang trong mình trái tim đam mê mảnh liệt với ngành làm đẹp cùng sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ nên trong những năm tháng làm nghề của mình, master Oanh Trần đã không ngừng nỗ lực, học tập, rèn luyện, nâng cao tay nghề

Trần Thị Thuý Oanh (Oanh Trần) - Giám đốc công ty TNHH HKo Spa Beauty Commit, cái tên không còn quá xa lạ đối với giới làm đẹp và thẩm mỹ. Cô được xem là một “phụ nữ quyền năng” khi gặt hái được thành công ở tuổi đời còn rất trẻ và là một trong những CEO trẻ tuổi nhất đảm nhận vai trò Phó BTC  tại chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp 2020.



Sở hữu đôi mắt to, gương mặt khả ái cùng phong cách trẻ trung năng động, Oanh Trần không chỉ thu hút người đối diện mà còn khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của mình mỗi khi xuất hiện mà cô còn là hình mẫu lý tưởng của các chị em phụ nữ đang hướng đến.

Mang trong mình trái tim đam mê mảnh liệt với ngành làm đẹp cùng sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ nên trong những năm tháng làm nghề của mình, master Oanh Trần đã không ngừng nỗ lực, học tập, rèn luyện, nâng cao tay nghề mà chị còn đi nhiều nơi, tiếp nhận thêm nhiều kỹ thuật mới để có thể mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thẩm mỹ đẹp nhất. Từ đó, giúp phái đẹp tự tin hơn với chính mình.



Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phun thiêu thẩm mỹ và làm đẹp, master Trần Thị Thuý Oanh càng hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ nên chị thường xuyên đồng hành cùng các cuộc thi về làm đẹp để có thể cùng BTC tạo ra những sân chơi, nơi để các bạn yêu thích lĩnh vực làm đẹp được thể hiện và khẳng mình từ đó giúp họ cải thiện, nâng cao tay nghề và phát triển hơn công việc họ đang theo đuổi.



Chia sẻ về vai trò Phó BTC tại chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp 2020, master Oanh Trần cho biết, chị rất vinh dự khi nhận được lời mời đồng hành cùng chương trình và ở các bạn thí sinh năm nay chị cảm thấy được rằng càng về những năm tháng sau này các bạn trẻ càng dành một tình yêu đặc biệt cho lĩnh vực làm đẹp. Master Oanh Trần cũng mong muốn trao dồi học hỏi cùng các master khác trong ngành. Cũng như chia sẻ cùng các bạn mới vào nghề bằng trái tim yêu nghề của mình và chị cũng hy vọng rằng tình yêu và đam mê ấy sẽ luôn rực cháy mãi trong tim của các bạn.











gctv
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1606
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1171
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 3004
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 685

“Nối Vòng Tay Lớn” là chương trình kêu gọi sư chung tay ủng hộ giúp đỡ, bảo trợ cho các em mồ côi, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường.

“Nối Vòng Tay Lớn” là chương trình...

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 722

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam kết nối toàn cầu GCTV đã tổ chức tặng hơn 300 suất quà cho trẻ em mồ côi ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Bình Dương

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Truyền hình trực tuyến Việt nam...

Thứ 3 | 15/12/2020 - Lượt xem: 2733

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn gạo, 70 thùng nước suối, do trung tâm nhân đạo quê hương ủng hộ, tiền mặt kêu gọi trong đêm nhạc hướng về miền trung ngày 01 tháng 11 vừa qua 

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn...

Thứ 5 | 06/12/2018 - Lượt xem: 2036

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 – Trình diễn với trang phục áo dài, doanh nhân An Phú chọn cho mình chiến áo dài có tôn màu xanh cùng họa tiết cườm được đính kết lộng lẫy.

Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 –...

Chủ nhật | 19/12/2021 - Lượt xem: 765

Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh cũng như tập thể công ty cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện, giữ vững và phát huy thành tích trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1394

Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với vòng cổ Ngọc trai Poem đẹp thanh lịch thuần khiết và tinh tế đến nao lòng

Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với...

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 1990

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với những dự án sau này. 

Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí...

Thứ 3 | 27/11/2018 - Lượt xem: 2044

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.  

“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay...