top

ĐƯƠNG KIM HOA HẬU TTDN NHẬT NGUYỆT GIẢN DỊ VUI TRUNG THU CÙNG TRẺ MỒ CÔI

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 248
doanhnhantoancau.net: Với cương vị đương kim Hoa hậu Thần Tượng Doanh Nhân, Nhật Nguyệt luôn đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trong các chương trình thiện nguyện. Đặc biệt là những chuyến thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em mồ côi.

Vừa qua, Hoa hậu TTDN Nhật Nguyệt cùng ban lãnh đạo Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối Toàn cầu GCTV, các mạnh thường quân đã có chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa khi đến với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương để trao tặng những phần quà nhỏ, giúp các bé có một mùa Trung Thu trọn vẹn và ấm áp.


 

Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa từ TP.HCM xuống Bình Dương, tuy nhiên khi gặp các bé Hoa hậu Nhật Nguyệt luôn nở nụ cười gần gũi và trò chuyện thân mật cùng các em.


 

Trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Hoa hậu Nhật Nguyệt chọn cho mình trang phục giản dị nhưng không kém phần năng động và cá tính khi kết hợp giữa quần jean và áo sơ mi. Trong bộ trang phục giản dị, Hoa hậu Nhật Nguyệt đã tận tay chuẩn bị ghế ngồi cho các bé khi đến tham gia.


 

Tại ngày hội trung thu cho trẻ em mồ côi của Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, Nhật Nguyệt đã có các hoạt động vui chơi đầy niềm vui và tiếng cười cùng các em nhỏ. Ấn tượng nhất là màn trình diễn thời trang ngẫu hứng trong trò chơi ai là người mẫu đẹp nhất cùng các bé. Đây sẽ là những kỉ niệm khó quên với đối với Hoa hậu Nhật Nguyệt cũng như với các bé.


 

Kết thúc hoạt động vui chơi, đoàn thiện nguyện đã trao tặng từng cái bánh, chiếc lồng đèn đến các em. Những món quà nhỏ tuy đơn sơ nhưng chứa đựng tấm lòng, tình yêu tương và sự quan tâm của Hoa hậu Nhật Nguyệt cùng các mạnh thường quân dành cho những số phận phải chịu thiệt thòi so với các bạn đồng trang lứa khi không được hưởng tình yêu trọn vẹn của gia đình


 

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, Hoa hậu Nhật Nguyệt cho biết, đến thăm và tặng và cho các em nhỏ là hoạt động chị luôn qua tâm bởi nó mang nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, dù có bận rộn với lịch trình công việc đến mấy chị cũng gác lại mọi thứ để đến thăm hỏi và đặc biệt là cùng vui trung thu cùng các em, giúp mang đến cho các bé một mùa “Trung Thu Yêu Thương”, ấm áp nghĩa tình.


 

 

Khép lại hành trình vui Trung Thu cùng các trẻ em mồ côi với bao niềm xúc động bởi sự quyến luyến không muốn rời xa của các em đối với Nhật Nguyệt và đoàn thiện nguyện. Hy vọng rằng với tình yêu của Hoa hậu Nhật Nguyệt cùng những tấm lòng nhân ái sẽ mang đến nhiều sức mạnh để các em vững tin hơn, mạnh mẽ hơn, bước tiếp con đường phía trước của mình và cũng để các em hiểu rằng mình không hề cô đơn trên hành trình khôn lớn, vẫn luôn có những trái tim nồng ấm, tràn đầy yêu thương luôn hướng về các em.


 

Được biết, trước khi đến với các em tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, Hoa hậu TTDN Nhật Nguyệt đã cùng đến tham dự đêm nhạc “Trung Thu Yêu Thương” do Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức. Tại đây chị cũng đã đóng góp một phần nhỏ của mình để giúp các em có được ký ức tuổi thơ vui tươi về đêm hội trăng rằm và cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với mọi người.

gctv