Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga xuất hiện rạng rỡ tại chương trình "Gương mặt Điện ảnh Triển vọng 2017"
Thứ 6 | 01/09/2017
- Lượt xem: 739
doanhnhantoancau.net:
Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga rạng ngời và nổi bật trên hàng ghế khách mời đặc biệt của “Gương mặt điện ảnh triển 2017”.
Vòng bán kết chương trình “Gương mặt điện ảnh triển 2017” diễn ra vào ngày 30/08/2017 tại nhà hát kịch TP.HCM với nhiều tiết mục dự thi vui vẻ nhưng không thiếu giọt nước mắt với những câu chuyện nói về mẹ, tình bạn bè, chị em. Xuất hiện với chiếc đầm cam đỏ, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga rạng ngời và nổi bật trên hàng ghế khách mời đặc biệt của “Gương mặt điện ảnh triển 2017”.
Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga rạng ngời và nổi bật trên hàng ghế khách mời đặc biệt
Chia sẻ về chương trình, doanh nhân Hồng Nga cho biết: “Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017 là một chương trình hoành tráng với sự đầu từ kỹ lưỡng cả về sân khấu lẫn các phần dự thi của thí sinh. Với những nỗ lực, niềm đam mê với nghệ thuật tôi tin chắc rằng các bạn thí sinh sẽ là những nhân tố mới, viên ngọc sáng của làng điện ảnh Việt”.
Bên cạnh đó, doanh nhân Lê Thị Hồng Nga không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã mời chị đến tham dự chương trình. Đồng thời doanh nhân Hồng Nga cũng gửi lời chúc đến các thí sinh nhiều may mắn, nỗ lực hết mình và tỏa sáng trong chặng đường đến ngôi vị cao nhất của “Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017”.
34 thí sinh với 34 màu sắc, 34 cung bậc cảm xúc mà các thí mang đến cho ban giám khảo và khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Top 8 thí sinh bước vào vòng thi chung kết của “Gương mặt điện ảnh triển 2017” sẽ chuẩn bị cho chuyến trải nghiệm đến xứ sở chùa vàng Thái Lan. Đây là cơ hội để các thí sinh học hỏi và tiếp thu những kiến thức từ những bậc tiền bối trong giới điện ảnh.
Sáng ngày 11/9/2017, Viện Công nghệ 4.0 thuộc Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hội thảo “Kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và lễ ra mắt sàn tri thức Novelind”
Sau thành công vang dội của mùa 2, Dạ khúc Xưa và Nay đã quay trở quy mô và hoành tráng hơn bao giờ hết. Đặc biệt chương trình Dạ khúc Xưa và Nay mùa thứ 3 đã mở rộng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên và người lớn trên 50 tuổi tham gia.
Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và chúc cho đại hội gặt hái được nhiều thành công vang dội.
Ngày 23/12/2022, truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chính thức khởi động chương trình Thần tượng doanh nhân mùa 4 năm 2023 và tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Quỹ Từ Thiện Sức Khỏe là số 1.
Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.
Sáng ngày 28/02/2022, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức khai trương văn phòng mới tại Tòa nhà Opal, 18 Kha Vạn Cân, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Đây sẽ là niềm động lực to lớn để cá nhân anh cũng như tập thể công ty cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện, giữ vững và phát huy thành tích trong công cuộc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
Sau 3 năm ở xứ Đài, ngày em trở về đoàn tụ gia đình cũng chính là ngày em không còn được gặp lại người ba thương yêu, hằng kính trọng. Lúc đó, em đã khóc rất nhiều. Dường như mọi thứ đối với em không còn có ý nghĩa. Điều bản thân em cần làm nhất là giữ lại những gì ông đã tạo.
“Thần tượng Doanh nhân” mùa 2 đã quay trở lại với những gương mặt doanh nhân hoàn toàn mới, không chỉ đam mê với nghệ thuật sân khấu mà còn thành công trên con đường kinh doanh.
Tham gia tranh tài tại đêm thi Bán kết 2 – Trình diễn với trang phục áo dài, doanh nhân An Phú chọn cho mình chiến áo dài có tôn màu xanh cùng họa tiết cườm được đính kết lộng lẫy.
Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô cùng xúc động khi đấu giá thành công chiếc bình đồng được mạ vàng 24k tại chương trình Ngôi sao doanh nhân 2017