top

NGÀI GURUJI RUMA CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI BÀ CON QUẢNG BÌNH

Thứ 5 | 11/11/2021 - Lượt xem: 222
doanhnhantoancau.net: Với mong muốn giúp bà con Quảng Bình khắc phục, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng chung tay với chính quyền địa phương chiến thắng dịch bệnh và xây dựng kinh tế ngày càng phát triển đoàn thiện nguyện đã đến thăm và trao nhiêu phần quà ý nghĩa
Sáng ngày 29/10/2021 Đoàn thiện nguyện Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng ngài Guruji Ruma đã bàn giao nhiều phần quà đến hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình.

 

Chia sẻ khó khăn với người dân, Đoàn thiện nguyện Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng ngài Guruji Ruma mong muốn bà con cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng chung tay với chính quyền địa phương chiến thắng dịch bệnh và xây dựng kinh tế ngày càng phát triển. Sau khi hoàn tất buổi lễ bàn giao, đoàn đã trao tặng 5 tấn gạo, 500 thùng mì, 500 áo phao và 20 suất học bổng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi trao quà Ông Trương Văn Hởi Phó Chủ Tịch Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc VN tỉnh chia sẻ: Năm 2020 tỉnh Quảng Bình bị ảnh hưởng của mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về sản xuất đời sống và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, mưa lũ năm 2021 tiếp tục gây thiệt hại nhiều nơi ở địa phương trong tỉnh, với sự chia sẻ sâu sắc trước những thiệt hại của người dân do thiên tai gây ra, Ban Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã nhận được sự đồng hành hỗ trợ về lương thực thực phẩm của các Anh chị mạnh thường quân, nhà hảo tâm trực thuộc Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam Kết Nối Toàn Cầu Gctv Và Ngài Guruji Ruma

Thay mặt Ban Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh cùng người dân, trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm , các anh chị mạnh thường quân của đoàn cùng ngài Ngài Guruji Ruma, đã kịp thời chia sẻ giúp đỡ người dân Quảng Bình gặp khó khăn trong thiên tai ban thường trực ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh mong tiếp tục nhận được những tình cảm quý báo của đoàn cùng Ngài guruji ruma dành cho người dân Quảng Bình trong thời gian tới

 

Tham dự vào buổi lễ bàn giao có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo địa phương và đoàn thiện nguyện gồm có: ông Trương Văn Hởi - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Ngọc Phương - nguyên ủy viên, nguyên Phó đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Bình, ông Phạm Văn Đồng - trưởng ban phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Xuân Toàn - Chánh VP Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, bà Trần Thị Phấn TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV (Trưởng đoàn), bà Trần Thị Lộc đại diện ngài Guruji Ruma, cùng các thành viên trong đoàn và các thành viên trực thuộc Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình.

Ngoài ra còn có sự góp mặt đưa tin của các phóng viên, biên tập viên thuộc đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Bình và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV.

Buổi lễ bàn giao đã kết thúc trong niềm hứng khởi và sự hạnh phúc của những tấm lòng được cho đi và nhưng trái tim ấm áp khi được nhận những phần quà tuy nhỏ về giá trị nhưng đầy ắp tình yêu thương của đồng bào.Qua đây, Bà Trần Thị Trần Thị Phấn TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng tập thể nhân viên, ekip chương trình GCTV cũng bày tỏ lòng chia buồn về sự ra đi của mẫu thân Ngài Guruji Ruma. Mong rằng Ngài Guruji Ruma nén đau thương để vượt qua nỗi mất mát lớn lao này.hồ hoàng anh
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1490
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 841

Vừa qua, chương trình Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Từ Sơn – Bắc Ninh với địa điểm đăng cai tổ chức là Trường Cao Đẳng Y Dược Bắc Hà. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các bộ ban ngành tại địa phương và thu hút đăng ký tham gia của hơn 200 thí sinh ở các bộ môn phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da và nail.

Vừa qua, chương trình Hội Tụ Đỉnh Cao Ngành Làm Đẹp...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1982

Hội thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” do CLB Người dẫn chương trình Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng tháng công dân năm 2017 và tìm kiếm những gương mặt người dẫn chương trình triển vọng

Hội thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017”...

Thứ 5 | 03/03/2022 - Lượt xem: 1424

Sáng ngày 28/02/2022, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức khai trương văn phòng mới tại Tòa nhà Opal, 18 Kha Vạn Cân, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Sáng ngày 28/02/2022, Công ty Cổ phần TC Advisors...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2060

Tiếp nối thành công của “Hành trình kết nối yêu thương” lần 4 và được sự đồng ý của UBND Thành phố Đà Nẵng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam  và Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông và Giải trí ALASKA phối hợp với Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hành trình Kết nối yêu thương” số 5 năm 2017.

Tiếp nối thành công của “Hành trình kết nối...

Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 2807

“Hành trình chạm đến 1 triệu trái tim phụ nữ Việt” của MDstory đã chính thức khởi động và trái tim đầu tiên Ngọc trai Venus MDstory chạm đến là người mẫu Kiều Ngân.

“Hành trình chạm đến 1 triệu trái tim phụ nữ...

Thứ 4 | 10/11/2021 - Lượt xem: 234

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự chia sẻ, động viên của toàn thể đoàn đến bà con góp sức, chung tay giúp người dân nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc,...

Thứ 7 | 02/10/2021 - Lượt xem: 309

Đây là hoạt động giúp những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có thêm lương thực thực phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày.

Đây là hoạt động giúp những hộ dân có...