top

Ngài Guruji SagarrumagarMatha: Thiền định sẽ rèn luyện cho chúng ta một tâm hồn tĩnh lặng, thấu hiểu và sẻ chia

Thứ 6 | 21/01/2022 - Lượt xem: 218
doanhnhantoancau.net:

Đó là những gì mà Ngài Guruji SagarrumagarMatha luôn tâm đắt và hướng đến trong suốt quá trình rèn luyện, tu hành của mình.


Ngài Guruji SagarrumagarMatha tại buổi chia sẻ

Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, Ngài Guruji SagarrumagarMatha còn được biết đến là một người tu hành và là một người con rất Hiếu đạo. Để có được kết quả như hôm nay, Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã trải qua một hành trình tu hành tầm Đạo không mấy dễ dàng.


Ngài Guruji SagarrumagarMatha trao quà kỉ niệm đến đoàn công tác GCTV

Nhưng được phước duyên đưa đẩy nên từ khi còn là cậu bé rất nhỏ Ngài Guruji Sagarrumagar Matha đã nhận ra được điều quan trọng và cần thiết trong sự tĩnh tại ở tâm hồn. Từ đó, Ngài đã tìm đến chùa, nhà thờ để tự rèn luyện cho bản thân một tâm an yên giữa dòng đời vạn biến.Trải qua nhiều năm thấu hiểu về sự tĩnh tại và rèn luyện đã tạo nên trong Ngài Guruji SagarrumagarMatha cũng như các thành viên trong Hội Thiện định Master Ruma một tâm hồn tĩnh tại, biết lắng nghe, chia sẻ và quan tâm đến người xung quanh đặc biệt là cha mẹ của mình. Ngoài ra, việc tĩnh tâm sẽ giúp ta biết cách quan tâm, chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Từ đó trở thành người tương đối hoàn hảo cả thể chất lẫn tinh thần. 

Chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha


 

hồ hoàng anh
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 1515
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 529

Với kiến thức chuyên môn và bàn tay tài hoa, chị đã làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn và thật rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Với kiến thức chuyên môn và bàn tay tài...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 615

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang diện cho mình trang phục năng động, trẻ trung nhưng chị cũng không quên chọn cho mình bộ ngọc trai Tahiti Ocean Pearl để làm điểm nhấn.

Đến cổ vũ cho thí sinh Lý Thị Minh Nguyệt, Ms Thao Giang...

Thứ 7 | 29/02/2020 - Lượt xem: 526

Vừa qua nữ doanh nhân Lê Thị Quỳnh Hạnh còn được vinh danh là doanh nhân Sắc Tâm Tài tại  chương tình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Vì Cộng Đồng”

Vừa qua nữ doanh nhân Lê Thị Quỳnh Hạnh còn được vinh...

Thứ 7 | 21/11/2020 - Lượt xem: 784

Với chị thiện nguyện là hoạt động đẹp nhất. Nó biểu trưng cho vẻ đẹp từ trong tâm hồn của mỗi người và đặc biệt là phái nữ

Với chị thiện nguyện là hoạt động đẹp nhất. Nó biểu trưng cho...

Thứ 5 | 12/10/2017 - Lượt xem: 1023

Sau 3 năm ở xứ Đài, ngày em trở về đoàn tụ gia đình cũng chính là ngày em không còn được gặp lại người ba thương yêu, hằng kính trọng. Lúc đó, em đã khóc rất nhiều. Dường như mọi thứ đối với em không còn có ý nghĩa. Điều bản thân em cần làm nhất là giữ lại những gì ông đã tạo.

Sau 3 năm ở xứ Đài, ngày em trở về đoàn tụ gia...

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 656

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn đã diễn ra buổi offline thường niên của Câu lạc bộ doanh nhân Tâm - Tầm  - Tài. Với sự có mặt của đông đảo doanh nhân.

Sáng ngày 28/07/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai...

Thứ 5 | 17/01/2019 - Lượt xem: 757

Tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất thí sinh Cẩm Nhung đã vượt qua mọi thử thách, chinh phục bản thân, trở thành một trong những gương mặt được đánh giá cao ở mùa giải năm nay.

Tại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất thí...

Thứ 6 | 20/11/2020 - Lượt xem: 1292

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của mình cho công tác từ thiện, Á hậu Hoàng Linh cho biết, Sau mỗi chuyến đi chị cảm thấy lòng mình ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là nó mang đến niềm vui riêng cho chính chị Hoàng Linh. Và dường như với chị hạnh phúc là khi được sẻ chia, khi yêu thương lan tỏa.

Chia sẻ về những hoạt động và sự đóng góp của...